download Quick Disaster Recovery 1.4

Quick Disaster Recovery

 1.4

Download Quick Disaster Recovery - Phục hồi hệ thống máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/05/2016

Quick Disaster Recovery giúp đỡ người dùng giải quyết những hậu quả gây ra do Virus và các phần mềm độc hại tấn công. Đồng thời đưa hệ thống trở về nguyên trạng thái ban đầu. Chương trình này sẽ cho phép bạn truy cập và các mục quản lý hệ thống để xóa bỏ các dữ liệu thừa, loại bỏ những tập tin do virus để lại.


Quick Disaster Recovery là công cụ phục hồi hệ thống hiệu quả, rất hữu ích trong trường hợp máy tính của bạn bị tấn công bởi virus hoặc các phần mềm độc hại. Chương trình sẽ cho phép bạn lấy lại được những dữ liệu bị virus xâm hại, các phân vùng hoặc ổ đĩa bị hư hỏng, các tập tin bị virus làm ẩn. Người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian khi muốn đưa hệ thống trở về trạng thái ban đầu.

Những cập nhật mới nhất trong Quick Disaster Recovery 1.4:

- Cải thiện tốc độ phục hồi hệ thống máy tính

Quick Disaster Recovery giúp người dùng truy cập vào các mục Registry, thùng rác sau khi để loại bỏ các tập tin còn sót lại do virus gây ra, xóa bỏ các File tạm trên Internet. Phần sửa lỗi hiển thị các mục mà chương trình có thể kích hoạt lại nếu chúng đã bị vô hiệu hoá như Task Manager, Registry Editor, Folder options, Show hidden files,  Fix logon - logoff loop,  Windows Search...

Quick Disaster Recovery cho phép người dùng khôi phục lại chức năng của Windows khi bị lỗi do phần mềm độc hại gây nên,xóa các tập tin Internet tạm thời.  Đặc biệt phần mềm này có thể được kích hoạt và sử dụng từ ổ đĩa USB.

Các tính năng chính của Quick Disaster Recovery:

- Phục hồi chức năng của Windows sau khi bị virus tấn công
- Kích hoạt lại các mục bị virus vô hiệu hóa
- Xóa các File Internet tạm thời
- Hiển thị các File ẩn
- Truy cập vào Task Manager, Registry Editor,..
- Hoạt động từ ổ USB
 

 Liên kết tải về - [67.96K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Disaster Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick disaster recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Disaster Recovery 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm