download Asterisk Password Recovery 2.1

Asterisk Password Recovery

 2.1

Download Asterisk Password Recovery - Khôi phục mật khẩu file

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

Asterisk Password Recovery là phần mềm khôi phục mật khẩu hiệu quả. Phần mềm có thể khôi phục được mật khẩu ẩn trên các hộp thoai, các trang web hay được ẩn dưới dạng hoa thị.


Khi làm việc bạn phải truy cập rất nhiều trang web và làm sao bạn nhớ hết tất cả các thông tin tài khoản trên mỗi trang web đấy. Nếu như bạn quên bạn phải mất rất nhiều thời gian để lấy lại chúng bằng cách thủ công. Để tiết kiệm thời gian cho bạn phần mềm Asterisk Password Recovery được thiết kế nhằm lấy lại mật khẩu cho bạn một cách nhanh chóng nhất.


Asterisk Password Recovery
Download Asterisk Password Recovery - Phần mềm Khôi phục mật khẩu file

Sử dụng Asterisk Password Recovery bạn có thể khôi phục được các mật khẩu thường dùng trên các trang web, các chương trình ứng dụng phổ biến. Đối với những mật khẩu ẩn đằng sau dấu hoa thị (******) phần mềm này cũng có thể khôi phục lại cho bạn.

Với giao diện hết sức trực quan, những người không làm việc nhiều với máy tính cũng có thể thực hiện nó. Bạn có thể thiết lập cấu hình chương trình theo ý tưởng của bạn. Chương trình được xây dựng bằng cách công khai mật khẩu ẩn, hiển thị chúng trong cửa sổ chính rõ ràng. Chương trình có thể lấy lại cho bạn mật khẩu ở bất kỳ ứng dụng nào như: Google Talk, ICQ, Paltalk, Digsby, CuteFTP, FileZilla, MySpaceIM, AIM Pro,...

Các tính năng chính của Asterisk Password Recovery:

- Khôi phục các mât khẩu ẩn trên các trang web và các ứng dụng.
- Phát hiện ra các mật khẩu dù cho nó được ẩn đằng sau các dấu hoa thị.
- Thường xuyên cập nhật phiên bản mới một cách tự động.

 


Liên kết tải về - [482 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Asterisk Password Recovery - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Asterisk Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat asterisk password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Asterisk Password Recovery 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm