download Access Remote PC 5.2

Access Remote PC

 5.2

Download Access Remote PC - Kết nối máy tính qua mạng lan hay internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

Access Remote PC là một phần mềm giúp kết nốt máy tính lại qua mạng Lan hay mạng internet .Không nhứng thể bạn còn có thể điều khiển các máy tính khác từ chính máy tính của bạn.

Quảng cáo

Access Remote PC là một phần mềm cho phép bạn chiếm quyền kiểm soát một máy tính khác và có thể thực hiện được tất cả các thao tác trên máy tính đó thông qua các mạng Lan và internet.

Access Remote PC có thể kết nối thông qua firewall , router hay các địa chi IP động.Qua đó việc chia sẻ dữ liệu cũng như sử dụng các tài nguyên giữa các máy tính với nhau một cách dễ dàng hơn .

Không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập đến các máy tính bạn muốn qua Access Remote PC.Chương trình sẽ ngăn chặn các truy cập vào máy tính từ xa và chỉ cho truy cập khi có mật khẩu mà Access Remote PC cung cấp nhờ đó bạn có thể bảo vệ máy tính khỏi những truy cấp trái phép.

Với giao diện dễ sử dụng và đầy đủ các tiêu chí của một phần kết nối và sử dụng máy tính từ xa .Access Remote PC sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Các tính năng chính của Access Remote PC

-    Các tính năng truy cập và kiểm soát hoàn chỉnh.
-    Chia sẻ giữa các máy tính dễ dàng.
-    Giao diện dễ sử dụng.
-    Chức năng bảo mật tốt
-    Có tính năng trợ giúp người dùng.
 
 Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Access Remote PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat access remote pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Access Remote PC 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hamachi 4/5 Quản lý, kết nối máy tính qua mạng Lan
  • PC IN IE 3/5 Kết nối máy tính qua IE
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá