download PC IN IE 4.7

PC IN IE

 4.7

Download PC IN IE - Kết nối máy tính qua IE

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2020

PC IN IE là phần mềm cho phép bạn làm việc với hệ thống các máy tính khác thông qua trình duyệt IE ở bất cứ nơi đâu, thời gian nào với các công việc như: Đọc mail, truy cập tài liệu,…Tuy nhiên sự truy cập của bạn luôn luôn phải đảm bảo an toàn thông qua các mã hóa truy cập.

Quảng cáo

Bạn thường xuyên đi công tác, bạn muốn lấy dữ liệu của mình mà không cần mang theo máy tính. PC IN IE có thể giúp bạn thực hiện điều này, nó sẽ đọc các email hay truy cập các dữ liệu quan trọng trên một chiếc máy tính khác hay nói đúng hơn là truy cập hệ thống máy tính khác đơn giản chỉ cần có kết nối Internet.

PC IN IE cho phép bạn truy cập các hệ thống của những máy tính khác thông qua trình duyệt IE mà không cần cài đặt thêm yếu tố kỹ thuật phức tạp nào. Ngoài ra khi sử dụng phần mềm này bạn có thể xem desktop của Host - side của máy tính cũng như sử dụng bàn phím, di chuột,…Phần mềm sẽ giúp bạn như làm việc trên chính chiếc máy tính của bạn có thể truy cập dữ liệu, chỉnh sửa sao chép chúng.

Tuy nhiên một số người sẽ lo ngại khi truy cập như thế dễ bị đánh cắp dữ liệu. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì phần mềm khi kết nối đã thực hiện bước mã hóa dữ liệu an toàn đảm bảo cho quá trình truy cập từ xa thực hiện đúng mục đích của bạn.

Các tính năng chính của PC IN IE:

- Truy cập hệ thống máy tính của mình từ xa từ bất cứ nơi đâu, thời gian nào.
- Thực hiện các thao tác như thực hiện trên chính máy tính của bạn.
- Mã hóa an toàn quá trình truy cập tránh làm mất dữ liệu.Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC IN IE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc in ie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ammyy Admin 3,5/5 Truy cập, điều khiển máy tính từ xa
  • Access Remote PC 3/5 Kết nối máy tính qua mạng lan hay internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá