download Ace Buddy 3.00 Build 021029

Ace Buddy

 3.00 Build 021029

Download Ace Buddy - Đọc văn bản tiếng Anh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/09/2018

Ace Buddy là một tiện ích thú vị giúp người dùng có thể chuyển các đoạn văn bản bằng tiếng anh sang nhiều giọng đọc khác nhau.

Quảng cáo

Ace Buddy cho phép người dùng dễ dàng chuyển các đoạn văn bản tiếng anh thành nhiều giọng đọc khác nhau. Phần mềm cung cấp cho người sử dụng một bộ sưu tập những nhân vật hoạt hình dễ thương. Mỗi nhân vật hoạt hình trong bộ sưu tập sẽ có một giọng đọc khác nhau. Người dùng có thể tùy chọn các nhân vật khi đọc một đoạn văn bản hoặc đặt một nhân vật làm mặc định cho toàn bộ ứng dụng. Các nhân vật được chọn sẽ hiện thị ngay trên màn hình kèm theo những hành động thú vị được thay đổi tùy  theo giọng đọc.


Ace Buddy cho phép bạn đọc được các đoạn văn từ nhiều nguồn khác nhau như: văn bản, internet…. IVONA Reader cũng là ứng dụng có các chức năng tương tự, giúp bạn đọc một số kiểu tài liệu trên các trang web, email, sách, tệp word... Sử dụng IVONA Reader hỗ trợ rất tốt trong việc học ngoại ngữ cho các bạn học sinh.


Bạn có thể đọc các đoạn văn bản của mình theo nhiều cách khác nhau như: bôi đen và ấn Ctrl +C, chuyển các tập tin văn bản vào danh sách hoặc cho chạy các văn bản có sẵn trong Clipboard.


Ace Buddy còn hỗ trợ các phím nóng trên bàn phím để thực hiện các thao tác. Điều này khiến cho các thao tác của bạn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Với phần mềm Ace Buddy giúp người dùng có thể làm quen được nhiều giọng đọc tiếng anh khác nhau. Mặt khác nó cũng giúp công việc học tiếng anh của bạn trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều. Phần mềm này đặc biệt thích hợp với việc dạy tiếng anh cho trẻ em.


Các tính năng chính của phần mềm Ace Buddy:
-Chuyển các đoạn văn bản tiếng anh sang giọng đọc
-Bộ sưu tập gồm nhiều nhân vật hoạt hình với nhiều giọng đọc khác nhau
-Cung cấp nhiều cách để đọc văn bản
-Hỗ trợ phím nóng
 Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ace Buddy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ace buddy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ace Buddy 3.00 Build 021029


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá