download Active BI Portal Manager 3.2.0.7

Active BI Portal Manager

 3.2.0.7

Download Active BI Portal Manager - Tạo báo cáo qua Internet cho doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/12/2013

Active BI Portal Manager cung cấp các công cụ giúp người dùng tạo ra các báo cáo phục vụ việc kinh doanh qua internet và intranet.

Quảng cáo

Active BI Portal Manager cung cấp chức năng tạo các báo cáo kinh doanh một cách nhanh chóng. Người dùng có thể khai báo các thông tin bất kỳ để yêu cầu chương trình tạo ra báo cáo về các thông tin đó.

Active BI Portal Manager tích hợp với SQL Buider giúp người dùng tạo các cơ sở dữ liệu cho các thông tin của doanh nghiệp. Từ đó phần mềm có thể tạo báo cáo về các thông tin được yêu cầu và cả các thồng tin có liên quan đến nó, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện hơn về công việc kinh doanh của mình.

Phần mềm cũng hỗ trợ ứng dụng HTML Editor, cho phép người dùng tạo các web from để người dùng có thể chia sẻ báo cáo của mình trong mạng nội bộ. Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp các web from mẫu để người dùng lựa chọn.
Active BI Portal Manager cũng có tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho các bản báo cáo của doanh nghiệp khỏi sự thâm nhập bất hợp pháp các đối tượng bên ngoài.

Các tính năng chính của phần mềm Active BI Portal Manager:

-Tạo các báo cáo
-Tích hợp SQL buider
-Tích hợp HTML Editor
-Bảo mật báo cáo
 Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active BI Portal Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active bi portal manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active BI Portal Manager 3.2.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá