download Ad Arrest IE Popup Killer 2.1

Ad Arrest IE Popup Killer

 2.1

Download Ad Arrest IE Popup Killer - Hỗ trợ chặn Popup trên website

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/02/2015

Ad Arrest IE Popup Killer là tiện ích có khả năng chặn các quảng cáo, các popup gây phiền nhiều cho người dùng khi duyệt web. Nó có thể chặn được hầu hết các quảng cáo từ nhiều nguồn khác nhau từ đó tăng tốc duyệt web, đồng thời hạn chế được các phần mềm mã độc đánh cắp thông tin của người dùng.

Quảng cáo

Bạn thường xuyên phải mở nhiều cửa sổ pop - up khi làm việc tuy nhiên nếu với số lượng quá nhiều, điều đó sẽ làm bạn không thể tập trung vào công việc. Phần mềm Ad Arrest IE Popup Killer ra đời nhằm giúp bạn có thể hạn chế tối đa các cửa sổ pop - up không có ích.

Khi bạn khởi chạy chương trình phần mềm một cửa sổ cấu hình sẽ đươc mở ra nhằm giúp bạn lựa chọn các cửa sổ cần thiết. Bạn cũng có thể cài đặt nâng cao như lựa chọn xem có nên sử dụng một âm thanh kho có các chương trình chặn pop - up cũng như cài đặt phần mềm khởi động cùng với Windows.

Phần mềm sử dụng nhiều thuật toán thông minh nhằm giúp bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn khoa học nhất. Phần mềm hỗ trợ bạn một bản demo nhanh chóng nhất cũng như sử dụng các phím nóng để truy cập đến chương trình cũng như thêm các trang web vào chương trình. Đây là một phần mềm hết sức nhỏ gọn và tiện ích, nó không tiêu tốn tài nguyên hệ thống của bạn cũng như không hề ảnh hưởng đến quá trình làm việc của hệ thống.

Các tính năng chính của phần mềm Ad Arrest IE Popup Killer:


- Hỗ trợ bạn ngăn chặn hiệu quả các cửa sổ pop -up.
- Cho phép bạn lựa chọn các cửa sổ ngay khi truy cập vào chương trình.
- Hỗ trợ bản demo nhanh chóng cùng các phím nóng khi sử dụng.Liên kết tải về - [328 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ad Arrest IE Popup Killer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ad arrest ie popup killer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ad Arrest IE Popup Killer 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá