download Anti AD Guard PRO 2.1

Anti AD Guard PRO

 2.1

Download Anti AD Guard PRO - Chặn popup khi duyệt web

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/04/2017

Anti-AD Guard PRO là phần mềm hỗ trợ bạn tích cực trong việc ngăn chặn các biểu ngữ, banner trong các chương trình quảng cáo khi duyệt web như ICQ, MSN Messenger, MetaCafe, Kazaa, PalTalk và bất kỳ phần mềm nào khác mà bạn có nhu cầu.

Các chương trình quảng cáo như: ICQ, MSN Messenger, MetaCafe, Kazaa, PalTalk hiện nay rất phổ biến và hầu như khi truy cập các website bạn đều bắt gặp chúng. Chúng rất phiền phức và làm mất thời gian của bạn. Phần mềm Anti-AD Guard PRO sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay thế bạn loại bỏ triệt để những phần mềm này.

Phần mềm Anti-AD Guard PRO sử dụng những thuật toán thông minh, tích hợp nhiều công cụ hiện đại nhằm phát huy tối đa tác dụng khi ngăn chặn các phần mềm quảng cáo. Bạn có thể thiết lập các cài đặt mặc định ban đầu, những trình duyệt không mong muốn, phần mềm sẽ tự động loại bỏ chúng giúp bạn.

Với giao diện đa ngôn ngữ cùng với tự động cập nhật phiên bản mới. Anti-AD Guard PRO luôn đảm bảo rằng cập nhật liên tục các phiên bản của các chương trình quảng cáo, phát hiện và loại bỏ chúng kịp thời, làm sạch trình duyệt web của bạn.

Các tính năng chính của Anti-AD Guard PRO:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các chương trình quảng cáo khi truy cập web.
- Tích hợp nhiều công cụ thông minh cho phép bạn ngăn chặn cả những phần mềm quảng cáo mới nhất hiện nay.
- Tự động cập nhật phiên bản tăng hiệu quả thực hiện công việc.
- Giao diện đa ngôn ngữ mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng.Liên kết tải về - [1.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anti AD Guard PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anti ad guard pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anti AD Guard PRO 2.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm