download Adobe Dimension CC 2020

Adobe Dimension CC

 2020

Download Adobe Dimension CC - Thiết kế các mô hình 2D, 3D

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/12/2019

Adobe Dimension CC nổi bật với các tính năng tạo hình ảnh 3D chất lượng cao, đầy tính chân thực, và là lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà thiết kế đồ họa. Nhắc đến Adobe Dimension CC, không thể không nhắc đến các tính năng như trải đồ họa trên các bề mặt 3D, tự động điều chỉnh ánh sáng, camera phù hợp với vật thể, bổ sung nhiều hiệu ứng bóng hay hỗ trợ biên tập nguyên liệu hình ảnh.

Quảng cáo

Phiên bản Adobe Dimension CC 2020 bổ sung nhiều chức năng tạo ra các hình ảnh 2D và 3D dễ dàng, đồng thời có thể kết hợp hình ảnh 2D và 3D theo cách đơn giản nhất. Adobe Dimension CC cung cấp nhiều họa tiết và các mô hình cùng chế độ rendering để bạn có thể tự do sáng tạo tạo những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.  Adobe Dimension CC được tích hợp chế độ lập trình hiện dại, tự động xác định hướng sáng và định vị nguồn sáng để sắp xếp các đối tượng hợp lý nhất.

Với Adobe Dimension CC, bạn sẽ dễ dàng khai thác trực tiếp các hình ảnh nền từ Adobe Photoshop CC và các mô hình 3D từ Adobe Stock qua thao tác kéo thả tiện dụng trên giao diện của ứng dụng, vì thế nếu bạn có những hình ảnh được tạo ra từ Photoshop bạn có thể kết hợp với phần mềm này để chỉnh sửa. Bạn chỉ cần chọn nguyên liệu, texture và backdrop, sau đó, Adobe Dimension CC sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng, bóng, phối cảnh, tỷ lệ hình ảnh, v.v phù hợp với hình ảnh.


Adobe Dimension CC
Download Adobe Dimension CC 2020 - Phần mềm Thiết kế các mô hình 2D, 3D

Adobe Dimension CC cung cấp các công cụ và shortcut tương tự với các ứng dụng khác của Creative Cloud như Photoshop và Illutrator, và có khả năng sắp xếp tập tin, chọn màu, phối màu, hay đặt chế độ focus cho camera nhằm mô phỏng hiệu ứng làm mờ chân thực.

Tải Adobe Dimension CC nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo hình ảnh số độc đáo, đồng thời tích hợp các tính năng biên tập, thiết kế storyboard hay tạo một tác phẩm kết hợp các hiệu ứng 3D chân thực mang dấu ấn cá nhân.

Bạn tham khảo phần mềm Adobe XD CC cũng đến từ Adobe phục vụ cho việc phát triển giao diện người dùng trong các ứng dụng di động, các mô hình website, ưu điểm của Adobe XD CC là giao diện làm việc trực quan được phân chia thành các tab khá rõ ràng thuận tiện trong thao tác.

Các tính năng chính của Adobe Dimension CC:

- Tạo hình ảnh 3D chân thực.

- Tự động điều chỉnh ánh sáng.

- Đặt chế độ focus cho camera.

- Tích hợp tính năng biên tập.

- Thiết kế storyboard.Liên kết tải về - [25.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 10 phần mềm thiết kế 3D, vẽ đồ họa cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để thiết kế được các mô hình 3D người dùng cần rất nhiều thời gian để thực hành. Hãy cùng điểm qua top phần mềm thiết kế 3D miễn phí tốt nhất dưới đây, và điều tuyệt vời là nó phù hợp với cả người không chuyên lẫn chuyên nghiệp.
 • Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Autodesk Alias ​​Studio là phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ô tô, Autodesk Alias ​​Studio cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ giúp tăng tốc độ và tính linh hoạt trong quy hình thiết kế và mô hình hóa lý tưởng của bạn.
 • Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Autodesk Inventor Professional 2020 là phần mềm dựng mô hình 3D CAD được sử dụng để thiết kế, trực quan hóa và thử nghiệm ý tưởng sản phẩm. Công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu sản phẩm mà mô phỏng chính xác trọng lượng, ứng suất, ma sát, tải trọng và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm, cũng như các thành phần của chúng trong môi trường 3D mô phỏng.
 • Top phần mềm dựng mô hình 3D tốt nhất trong thiết kế nội thất
  Việc dựng mô hình 3D yêu cầu phần mềm đặc biệt và cho phép các chuyên gia tạo hình ảnh chân thực về thiết kế của mình. Dưới đây là Top phần mềm dựng mô hình 3D tốt nhất trong thiết kế nội thất được
 • Cách tạo sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Autodesk 3ds Max là phần mềm Render và dựng mô hình 3D nổi tiếng, được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3ds Max qua một vài bước hướng dẫn đơn giản nhất..
 • Link tải Autodesk Maya 2020 Full
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Autodesk Maya 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa 3D dùng để kết xuất, mô phỏng, tạo mẫu và hoạt hình 3D, Autodesk Maya 2020 bao gồm nhiều công cụ và cải tiến mới, cho phép người dùng tạo nội dung CG nhanh hơn và trực quan hơn từ khái niệm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng.
 • Link tải Autodesk Revit 2020 Full
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Phần mềm Autodesk Revit 2020 được xây dựng cho Building Information Modeling (Mô hình thông tin xây dựng), giúp các chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì các tòa nhà chất lượng cao, tiết kiệm tài nguyên và năng lượng hơn.
 • Top phần mềm Render tốt nhất hiện nay
  Kết xuất kiến trúc trong thiết kế kiến trúc là một loại nghệ thuật có thể biến các mô hình 3D của bạn thành hình ảnh như thật. Để làm được điều đó, bạn cần một phần mềm Render và đây là những phần
 • Cách thiết kế Logo 3D trong Adobe Illustrator
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo logo 3D bằng CorelDraw X6, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách thiết kế Logo 3D trong Adobe Illustrator nhé.
 • Tạo logo 3D bằng CorelDraw X6
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  CorelDRAW là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với một loạt các công cụ đầy đủ, và dễ dàng sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo logo 3D bằng CorelDRAW X6.
 • Tạo ảnh 3D từ kho ảnh của bạn trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngày nay công nghệ 3D đã dần trở nên phổ biến đới với mọi người, từ những chiếc TV hay là những chiếc máy ảnh, máy quay đều sử dụng công nghệ 3D tiên tiến. Tuy nhiên không cần phải có các thiết bị chuyên dụng đó mà ta vẫn có thể tạo ra được những bức ảnh 3D tuyệt đẹp. Và 3D Image Commander sẽ giúp bạn thực hiện việc làm này.
 • Cách tạo hiệu ứng chữ 3D, đẹp, dễ bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Tham khảo cách tạo hiệu ứng chữ 3D bằng phần mềm Photoshop sẽ giúp bạn có thể thiết kế bất kỳ nội dung gì theo kiểu chữ 3D đẹp, độc đáo, đó có thể là tên bạn, tên người thân, bạn bè của mình ...
 • Cách tạo backdrop tiệc tất niên, họp lớp, mừng thọ đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Thủ thuật tạo backdrop tiệc tất niên được chia sẻ trong bài viết sẽ là cách nhanh chóng và đơn giản nhất để giúp bạn dễ dàng tạo được các mẫu backdrop tiệc tất niên, họp lớp, mừng thọ đẹp mắt khi không có nhiều thời gian thiết kế, hay ngay cả khi bạn không có kỹ năng sử dụng các phần đồ họa chuyên nghiệp.
Adobe Dimension CC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Dimension CC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe dimension cc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Dimension CC 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá