download Advanced File Lock 7.1.3451

Advanced File Lock

 7.1.3451

Download Advanced File Lock - Đặt mật khẩu cho tệp tin

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/03/2017

Advanced File Lock 7 là một phần mềm mã hóa cho phép bạn có thể đặt mật khẩu cho bất kì tập tin nào của bạn nhằm tránh khỏi sự truy cập của người khác. Ngoài ra chương trình cũng cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có toàn quyền quyết định đối với những tập tin mật cần được bảo vệ.

Advanced File Lock được thiết kế một cách đơn giản dễ dàng cho bạn sử dụng với các tùy chọn rất trực quan được bố trí ngay trong cửa sổ chính, chỉ với một cái click chuột vào file bất kì là bạn đã có thể đặt được mật khẩu cho nó và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với file đó, mật khẩu có thể bao gồm cả số và các ký tự chữ cái càng dài và phức tạp càng tốt. Bất kì ai muốn truy cập vào file đó đều phải điền đúng mật khẩu mà bạn đặt ra nếu không sẽ không thể mở được.

Advanced File Lock còn cung cấp những tính năng mạnh mẽ như xóa toàn bộ những file mà bạn đã mã hóa trong máy tính trong trường hợp khẩn cấp và ngăn chặn những phần mềm phục hồi muốn lấy lại những dữ liệu đã xóa, điều này đảm bảo cho những dữ liệu quan trọng mà bạn muốn xóa sẽ biến mất vĩnh viễn. Không chỉ có vậy, phần mềm này còn thực sự nhẹ nhàng tuy chạy ngầm nhưng không hề làm chậm hệ thống, tất cả đều hoạt động một cách trơn tru nhẹ nhàng, bạn không cần là một người am hiểu máy tính cũng có thể sử dụng hết những tính năng của chương trình này.

Một ưu điểm của phần mềm Advanced File Lock đó là nếu bạn phải sử dụng chung máy tính với một ai đó và sử dụng 2 tài khoản khác nhau thì khi bạn đặt mật khẩu để mã hóa với tài khoản của bạn thì tập tin đó sẽ chỉ mở được với tài khoản của bạn còn tài khoản kia cũng không thể mở được mặc dù có quyền Administrator.

Nhìn chung Advanced File Lock là một phần mềm rất hiệu quả và đơn giản được tạo ra cho người dùng phổ thông.

hững tính năng chính của Advanced File Lock:


-    Cho phép mã hóa bằng mật khẩu tất cả các loại tập tin và thư mục.
-    Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, không tốn tài nguyên hệ thống.
-    Cho phép xóa vĩnh viễn toàn bộ dữ liệu đã mã hóa khi cần thiết.
-    Thiết lập quyền đăng nhập để mã hóa và giải mã tài liệu.Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced File Lock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced file lock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced File Lock 7.1.3451

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm