download WinScan2PDF  7.31

WinScan2PDF

  7.31

Download WinScan2PDF - Quét và lưu tài liệu PDF

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/09/2021

WinScan2PDF cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu Scan sang định dạng PDF rất nhanh chóng, rất hữu ích cho những ai thường xuyên phải gửi văn bản PDF qua email. WinScan2PDF chuyển đổi tiện lợi mà vẫn giữ nguyên được nội dung trong tài liệu như hình ảnh, bảng biểu, số liệu...

Quảng cáo

WinScan2PDF là chương trình đem đến cho người dùng những công cụ cơ bản để thực hiện quét cũng như lưu các văn bản dạng dưới dạng PDF một cách nhanh chóng để phục vụ cho quá trình chia sẻ tệp tin qua email.

WinScan2PDF cho phép người dùng thực hiện quét toàn bộ văn bản hay tài liệu cùng lúc để phục vụ cho việc lưu dưới định dạng PDF. Không những vậy, bạn còn có thể lựa chọn những trang bất kì của một văn bản để thực hiện quét riêng biệt. Với tính năng này người dùng không cần cài đặt thêm chương trình khác để thực hiện chuyển đổi định dạng cho văn bản mà vẫn có được những tài liệu PDF để chia sẻ với đồng nghiệp và bạn bè.

Advanced Scan to PDF Free cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, với khả năng chuyển đổi tài liệu Scan thành định dạng PDF khá đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra Advanced Scan to PDF Free còn hỗ trợ tính năng xem trước hình ảnh sau khi quét để kiểm tra cũng như chỉnh sửa sao cho đáp ứng tốt các yêu cầu khác nhau.

tai winscan2pdf

Download WinScan2PDF - Phần mềm Quét và lưu tài liệu PDF

Với WinScan2PDF bạn có thể thực hiện lưu lại văn bản đã được quét thành công dưới định dạng PDF một cách chính xác để gửi qua email. Phần mềm này rất hữu ích cho những ai thường xuyên phải gửi văn bản PDF qua email bởi nó cho phép lưu trực tiếp văn bản sang định dạng PDF một cách nhanh chóng.

Để chuyển đổi nhiều định dạng tài liệu khác sang file PDF, bạn có thể sử dụng doPDF với nhiều chức năng hơn, có thể chuyển đổi hình ảnh, file word, hay PowerPoint, HTML...sang tài liệu PDF nhanh chóng. Ngoài ra doPDF còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Ngoài ra, WinScan2PDF cũng có ưu điểm là khả năng quét văn bản với tốc độ cao cũng như đảm bảo quét chính xác và đầy đủ các thông tin và dữ liệu của văn bản. Do đó, người dùng có thể yên tâm vào độ chuẩn của tài liệu được lưu dưới dạng PDF sau khi thực hiện quét.

Những tính năng chính của WinScan2PDF:

- Khả năng quét toàn bộ văn bản được chọn hoặc quét các trang khác nhau của văn bản.
- Hỗ trợ lưu tài liệu được quét dưới định dạng PDF.
- Tốc độ quét cao và bảo đảm quét toàn diện, chính xác.


Liên kết tải về - [65 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinScan2PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winscan2pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá