download AdventureQuest 3D cho iPhone

AdventureQuest 3D

 cho iPhone

Download AdventureQuest 3D - Game nhập vai đánh quái cực hay cho iPhone

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/08/2018

AdventureQuest 3D (AQ3D) là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi theo thời gian thực. Game AdventureQuest 3D sở hữu nội dung phong phú, cốt truyện mới lạ cùng chất lượng đồ họa 3D hoành tráng được phô diễn qua những trận chiến nảy lửa với vô số loại vũ khí, phép thuật được thi triển


Quảng cáo

AdventureQuest 3D cho Android được đặt trong bối cảnh thời đại nguy hiểm nhất, mỗi vùng đất trong thế giới game đều đang chịu sự tấn công của một mối đe dọa bí ẩn mới. Bạn hãy đáp lại lời kêu gọi và du hành đến thị trấn Battleon huyền thoại, gặp gỡ các nhân vật khác lạ, bước vào một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc và thực hiện nhiệm vụ để viết lại câu chuyện về thế giới thú vị này.

adventurequest 3d

Download AdventureQuest 3D - Game nhập vai MMORPG cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Aurcus Online cũng là game nhập vai trực tuyến nơi bạn thỏa sức chinh phục thế giới rộng lớn, điểm thú vị ở Aurcus Online đó là cung cấp hệ thống chiến đấu Non-target, dựa vào khả năng của người chơi để ngắm kẻ thù và tấn công với một đòn thế hình chữ thập.

Tham gia AdventureQuest 3D cho iPhone, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật anh hùng theo ý muốn rồi sau đó phiêu lưu qua nhiều vùng đất rộng lớn, hoàn thành nhiệm vụ và đánh quái để lên cấp độ. Game la tổng hòa các yếu tố của một game MMORPG, từ bang phái, những trận chiến thời gian thực, phân cấp, hệ thống chế đồ... Người chơi có thể lập team với bạn bè và bước vào cuộc chiến tiêu diệt rồng, quái vật và hàng ngàn người lạ mặc áo giáp và được trang bị với vũ khí quá khổ.

adventurequest 3d 2

Tải AdventureQuest 3D - Game nhập vai đánh quái cực hay cho iPhone

Và giống như hầu hết các game sở hữu yếu tố nhập vai, AdventureQuest 3D cũng mang đến khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn ngoài solo theo cốt truyện như chiến guild, PvP, săn boss, cường hóa trang bị,...Đặc biệt. game mobile này rất biết cách thu hút người chơi khi đưa người chơi vào những trận hỗn chiến nhiều người. Thông qua đó, đòi hỏi người chơi phải có sự hợp tác, cùng nhau thì mới mong giành chiến thắng.

Một tưa game hành động thời gian thực khác là Rumble Heroes cũng khá hấp dẫn nhờ được thiết kế theo phong cách retro những năm 80, game Rumble Heroes đưa bạn đến những trận đấu PvP với vô số đối thủ hùng mạnh đến từ khắp nơi trên thế giới.


Liên kết tải về - [125,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdventureQuest 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adventurequest 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AdventureQuest 3D cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá