download Dragon Storm Cho Android

Dragon Storm

 Cho Android

Download Dragon Storm - Game nhập vai đánh quái

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/10/2019

Tựa game Dragon Storm được sản xuất bởi Studio Springcomes với nội dung nhập vai đánh quái nhưng không phải phong cách hành động mà theo kiểu đứng yên khá thú vị, kết hợp giao diện theo kiểu dọc. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật đứng ở ngay chính giữa màn hình dể đánh bại kẻ địch từ 2 hướng xông tới.


Quảng cáo

Dragon Storm có cách chơi đơn giản và đề cao tính giải trí, với nội dung về cuộc hành trình của một chiến binh lưu vong vô tình chạm phải một thanh kiếm và giải thoát cho con rồng hắc ám, từ đó phải phong ấn Dark Lord một lần nữa. Cách chơi game đơn giản: sử dụng 2 nút mũi tên sang trái và sang phải, giữ khoảng cách phù hợp để tiêu diệt kẻ thù từ các hướng. Bạn sẽ nhận được 2 item hỗ trợ là bình máu và giáp với những tình huống khó khăn.

dragon storm

Download Dragon Storm, Game nhập vai đánh quái

Dragon Storm có giao diện theo lối nằm dọc, phía dưới là thanh tiến trình map và score, nếu đánh nhiều đồng nghĩa với thanh tiến trình sẽ được lấp đầy và từ đó quá trình vượt map thành công. Game có có 2 loại chiến lợi phẩm tiền là vàng và kim cương có mục đích sử dụng khác nhau, trong đó vàng dùng để nâng cấp mũ và vũ khí.

Khác với lối chơi của game nhập vai nói trên, Shadow Fighter Legend lại khai tác lối chơi đối kháng giữa các chiến binh ninja với rất nhiều vũ khí và áo giáp hiện đại, nhân vật trong Shadow Fighter Legend là các chiến binh que diêm với sức mạnh vô địch.

Các tính năng chính của Dragon Storm:

- Game nhập vai chiến binh đánh quái

- Điều khiển nhân vật tiêu diệt kẻ thù từ 2 hướng

- 2 item hỗ trợ là bình máu và giáp

- Chiến lợi phẩm gồm vàng và kim cương


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dragon Storm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dragon storm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dragon Storm Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá