download Agree Free AVI WMV MPEG ASF MOV to 3GP Converter 5.0

Agree Free AVI WMV MPEG ASF MOV to 3GP Converter

 5.0

Download Agree Free AVI WMV MPEG ASF MOV to 3GP Converter - Chuyển đổi Video và các tập tin đa phương tiện

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2020

Agree Free AVI WMV MPEG ASF MOV to 3GP Converter hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng Video thông dụng sang chuẩn video 3GP dành cho nhiều dòng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh. Các Video đầu ra có chất lượng đảm bảo.

Quảng cáo

Agree Free AVI WMV MPEG ASF MOV to 3GP Converter cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng Video gồm AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, sang chuẩn video 3GP. Các Video trích xuất được tùy biến chất lượng bằng cách điều chỉnh các thông số phù hợp cho từng yêu cầu sử dụng của người dùng về kích thước, chất lượng, tốc độ khung hình, tỉ lệ, tỷ lệ mẫu tần số, chế độ kênh và âm lượng.

Agree Free AVI WMV MPEG ASF MOV to 3GP Converter cũng giúp người dùng kiểm soát các Video trong hàng đợi khi tiến hành chuyển đổi, xóa bỏ hoặc bổ sung bất kỳ tập tin nào mong muốn,  xem hiển thị các đường dẫn nguồn, kích thước và thời gian của mỗi video, xác định điểm lưu trữ đầu ra và tiến hành các công việc mã hóa. Người dùng cũng có thể xem trước các Video trong một cửa sổ nhỏ để có những điều chỉnh phù hợp. Chương trình này còn tích hợp tính năng tự động tắt máy tính hoặc để mở thư mục đầu ra khi tất cả các nhiệm vụ đã được hoàn thành.

Các tính năng chính của Agree Free AVI WMV MPEG ASF MOV to 3GP Converter:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang chuẩn Video 3GP dùng cho các dòng điện thoại di động
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra cho Video
- Xem hiển thị các thông tin Video khi chuyển đổi
- Xác định vị trí lưu trữ đầu ra
- Xem trước Video
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc
 Liên kết tải về - [17.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Agree Free AVI WMV MPEG ASF MOV to 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat agree free avi wmv mpeg asf mov to 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Agree Free AVI WMV MPEG ASF MOV to 3GP Converter 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá