download Ailt PDF to All Document Converter 6.1

Ailt PDF to All Document Converter

 6.1

Download Ailt PDF to All Document Converter - Chuyển đổi định dạng PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/07/2024

Ailt PDF to All Document Converter là ứng dụng cho phép người dùng chuyển PDF sang Word, Excel, PowerPoint, hình ảnh, SWF, v.v theo các định dạng được hỗ trợ bao gồm DOC, DOCM, RTF, XLS, PPT, TXT, HTM, JPG, EMF, v.v. Với Ailt PDF to All Document Converter, người dùng không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ Adobe Acrobat.

Giới thiệu Ailt PDF to All Document Converter

Phần mềm Ailt PDF to All Document Converter được thiết kế và sở hữu giao diện làm việc thân thiện, dễ sử dụng, với các tính năng được hiển thị trực tiếp trên giao diện giúp người dùng nhanh chóng làm quen và dễ dàng khai thác theo mục đích sử dụng cá nhân.

ailt pdf to all document converter

Downlaod Ailt PDF to All Document Converter, chuyển PDF sang Word, Excel

Hỗ trợ nhiều loại tập tin với định dạng phong phú
Ailt PDF to All Document Converter xứng đáng là phần mềm đa năng với khả năng hỗ trợ nhiều loại tập tin bao gồm Word, Excel, PowerPoint, tập tin hình ảnh hay SWF, v.v. Nghĩa là tải Ailt PDF to All Document Converter đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có ngay công cụ chuyển đổi tập tin PDF hữu hiệu với kho định dạng hỗ trợ cực kỳ phong phú bao gồm định dạng DOC, DOCX, DOCM cho tập tin Word, RTF cho tập tin Wordpad, XLS, XLSX cho Excel, TIF, GIF, PNG, JPG, JPEG cho tập tin hình ảnh hay PPT, PPTX, PPTM cho tập tin PowerPoint, v.v.

Giữ nguyên cấu trúc gốc của tập tin
Ailt PDF to All Document Converter có một ưu điểm nổi bật, được hầu hết người dùng yêu thích - khả năng giữ nguyên cấu trúc ban đầu của tập tin chuyển đổi. Sau khi thực hiện các thao tác chuyển đổi cần thiết, tài liệu đích đảm bảo sẽ giữ nguyên form như trong tài liệu gốc bao gồm phông chữ, hình ảnh, hình vẽ vec-tơ, hay bố cục trang và nội dung, v.v.

ailt pdf to all document converter

Ailt PDF to All Document Converter thực hiện chuyển đổi nhanh và giữ nguyên cấu trúc tài liệu

Không cần cài đặt Adobe Acrobat
Khác với các phần mềm chuyển đổi khác, Ailt PDF to All Document Converter không yêu cầu người dùng cài đặt phần mềm Adobe Acrobat. Adobe Acrobat là phần mềm tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF, hỗ trợ bảo vệ tài liệu, thêm bình luận, sắp xếp trang và xuất tập tin sang nhiều định dạng hỗ trợ. Tuy nhiên, các tính năng tích hợp trong ứng dụng độc lập Ailt PDF to All Document Converter đảm bảo thỏa mãn toàn bộ nhu cầu sử dụng của người dùng, vì thế việc cài đặt thêm phần mềm Adobe Acrobat là hoàn toàn không cần thiết.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt
Ailt PDF to All Document Converter giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian xử lý tập tin bởi phần mềm tích hợp tích năng hỗ trợ xử lý hàng loạt tập tin. Giờ đây, thay vì phải duyệt và lần lượt tải từng tập tin, người dùng thỏa thích chọn nhiều tập tin và yêu cầu phần mềm Ailt PDF to All Document Converter tự động xử lý cùng lúc tất cả các tập tin đó.

Nhiều tùy chọn tùy chỉnh
Với Ailt PDF to All Document Converter, người dùng dễ dàng chọn và tùy chỉnh độ phân giải DPI khi chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng tập tin flash SWF hay định dạng hình ảnh PNG, TIF, JPEG, v.v, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực, v.v.

Ngoài ra, Ailt PDF to All Document Converter còn cho phép người dùng tùy chỉnh hệ số khung hình SWF cũng như tùy chỉnh chất lượng hình ảnh JPG và JPEG theo thang từ 1-100 hay thay đổi kích thước biểu tượng và chiều sâu màu sắc của biểu tượng, v.v.

Hỗ trợ chuyển đổi trang đơn
Các ứng dụng chuyển đổi tập tin thông thường sẽ chuyển đổi toàn bộ các trang trong tập tin PDF sang định dạng tập tin được hỗ trợ. Tuy nhiên, với phần mềm Ailt PDF to All Document Converter, người dùng chỉ cần chọn trang cần sử dụng và yêu cầu Ailt PDF to All Document Converter chuyển đổi từng trang riêng trong tập tin PDF thành tập tin hình ảnh GIF, TIFF, v.v. Dĩ nhiên, Ailt PDF to All Document Converter vẫn hỗ trợ chuyển đổi đồng thời toàn bộ nội dung tập tin PDF sang các tập tin Word, PowerPoint, v.v.

Tự động mở thư mục đầu ra
Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi tập tin PDF, Ailt PDF to All Document Converter tự động mở thư mục đầu ra, giúp người dùng truy cập nhanh tập tin đích, đồng thời kiểm tra chất lượng của tập tin đích. Với tính năng này, người dùng sẽ không cần tìm kiếm thư mục đích trong các kho lưu trữ dữ liệu của hệ thống nữa.

Lưu tập tin vào thư mục chứa tập tin nguồn
Không chỉ có khả năng tự động mở thư mục đầu ra, Ailt PDF to All Document Converter còn hỗ trợ tính năng lưu các tập tin đầu ra vào thư mục chứa tập tin nguồn. Nhờ thế, người dùng dễ dàng so sánh giữa hai tập tin nguồn và tập tin đích, cũng như thuận tiện sắp xếp các tập tin này tùy theo nhu cầu sử dụng.
Ailt PDF to All Document Converter là một phần mềm chuyển đổi định dạng PDF sang các định dạng khác, Ailt PDF to All Document Converter có giao diện đơn giản cùng hướng dẫn dễ sử dụng thân thiện với người dùng.

Khả năng convert của Ailt PDF to All Document Converter là không giới hạn với rất nhiều định dạng có thể chuyển qua như DOC, DOCX, DOCM, RTF, XLS, XLSX, XLSM, PPT, pptx, PPTM, SWF, TXT, HTM, JPG, JPEG, BMP, EMF, WMF, TIF, GIF, PNG, PCX, ICO, J2K, JP2 ...

Ailt PDF to All Document Converter còn có thể convert rất nhiều tập tin một lúc,bạn có thể chọn toàn bộ thư mục với rất nhiều file PDF để chuyển qua các định dạng khác một cách dễ dàng.

Một trong những ưu điểm của Ailt PDF to All Document Converter là không sảy ra các hiên tượng lỗi font chữ như nhiều phân mềm convert khác.

Khi hoạt động Ailt PDF to All Document Converter chiếm rất ít tài nguyên của hệ thồng,với tốc độ chuyển đổi nhanh ,đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn chuyển đổi định dạng PDF ra các định dạng khác.

Khi sử dụng Ailt PDF to All Document Converter máy tính sẽ không cần phải cài phần mềm Adobe Acrobat.

Các tính năng chính của Ailt PDF to All Document Converter

- Giao diện làm việc thân thiện.
- Hỗ trợ nhiều loại tập tin với định dạng phong phú.
- Giữ nguyên cấu trúc gốc của tập tin.
- Không cần cài đặt Adobe Acrobat.
- Hỗ trợ xử lý hàng loạt.
- Nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
- Hỗ trợ chuyển đổi trang đơn.
- Tự động mở thư mục đầu ra sau khi chuyển đổi.
- Lưu tập tin vào thư mục chứa tập tin nguồn.
- Chọn đường dẫn lưu trữ.
- Tùy chỉnh chất lượng hình ảnh.
- Trích xuất dữ liệu từ bảng PDF sang bảng Excel cho phép sửa đổi.

Phần mềm cùng chức năng

Free PDF to Word Converter cũng là phần mềm chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng Word hoặc RTF được nhiều người sử dụng, giúp bạn chuyển văn bản PDF sang dạng tài liệu có thể chỉnh sửa dễ dàng, ưu điểm của Free PDF to Word Converter là tốc độ chuyển đổi nhanh mà vẫn giữ guyên nội dung, cấu trúc, đồ họa, phông chữ, định dạng của file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

 


Liên kết tải về - [11.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ailt PDF to All Document Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ailt pdf to all document converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ailt PDF to All Document Converter 6.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm