download Adept PDF to Word converter 3.30

Adept PDF to Word converter

 3.30

Download Adept PDF to Word converter - Chuyển đổi PDF sang Word

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/09/2017

Adept PDF to Word converter cho phép người dùng chuyển đổi định dạng tập tin PDF sang định dạng Word để người dùng có thể chỉnh sửa và sử dụng lại nội dung của tập tin PDF.

Quảng cáo

Adept PDF to Word converter cung cấp công cụ giúp người dùng biến đổi định dạng file cho tập tin chuyển PDF sang word mà không làm thay đổi chất lượng của tập tin. Ứng dụng có thể tự động điều chỉnh kích thước trang để nó có thể phù hợp với mặc định của Word.


Phần mềm có hai chế độ chuyển đổi để người dùng lựa chọn là Easy Reading và Easy Editing. Easy Reading là chế độ chuyển đổi để đọc. Trong chế độ này các cấu trúc, bố cục, hình ảnh…..của tập tin PDF vẫn được giữ nguyên nhưng người dùng có thể khó khăn hơn trong việc chỉnh sửa. Chế độ Easy Editing cho phép người dùng chỉnh sửa, copy, pase…các nội dung, hình ảnh của tập tin nhưng cấu trúc của tập tin sẽ thay đổi một ít so với file PDF ban đầu.


Adept PDF to Word converter
Download Adept PDF to Word converter - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word

 


Adept PDF to Word converter là một phần mềm đôc lập do đó nó không cần sự trợ giúp của các ứng dụng như: Microsoft Word, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader trong quá trình chuyển đổi định dạng file.

Ngoài ứng dụng Adept PDF to Word converter bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng khác có chức năng chuyên dùng để chỉnh sửa và bảo mật file PDF đó là Foxit Reader ứng dụng này được đánh giá là một phần mềm được sử dụng đông đảo nhất hiện nay, phần mềm sở hữu nhiều chức năng tiện ích giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện và thao tác công việc trên File PDF của mình, Foxit Reader thực sự đã mang tới cho người dùng một giải pháp chỉnh sửa hoàn thiện file PDF một cách tuyệt vời. 


Các tính năng của Adept PDF to Word converter:


-Biến đổi định dạng file PDF sang Word
-Tự động điều chỉnh kích thước trang
-Cung cấp hai chế độ chuyển đổi: Easy Reading và Easy Editing
-Không cần đến các ứng dụng như Microsoft Word, Adobe Acroabat hay Acrobat Reader
 


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Adept PDF to Word converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adept PDF to Word converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adept pdf to word converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adept PDF to Word converter 3.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá