download Avira AntiRootkit Tool 1.3.0.1

Avira AntiRootkit Tool

 1.3.0.1

Download Avira AntiRootkit Tool - Phát hiện và loại bỏ rootkit

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/12/2013

Avira AntiRootkit Tool là một ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn nhanh chóng phát hiện ra các rootkit, phần mềm độc hại đồng thời loại bỏ chúng khỏi hệ thông tránh làm lây lan sang những dữ liệu khác. Phần mềm được thiết kế hết sức đơn giản nhằm giúp người dùng dễ dàng thao tác kể cả những người mới sử dụng máy tính.

Quảng cáo

Các rootkit là những mối nguy hiểm mà bạn cần loại bỏ chúng ngay lập tức. Đây là nơi lưu trữ nhiều loại virus, phần mềm độc hại do đó bạn phải có biện pháp hỗ trợ để nhanh chóng phát hiện đồng thời xử lý kịp thời. Phần mềm Avira AntiRootkit Tool sẽ là một phương án tối ưu dành cho bạn.

Avira AntiRootkit Tool được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn phát hiện kịp thời và có biện pháp xử lý phù hợp các rootkit tồn tại trên hệ thống. Bạn có thể dễ dàng tùy chọn, tạo các thiết lập trên cửa sổ chính của chương trình, ngay cả những người mới sử dụng máy tính cũng có thể thực hiện được công việc này.


Avira AntiRootkit Tool
Download Avira AntiRootkit Tool - Phần mềm Phát hiện và loại bỏ rootkit

Bạn dễ dàng tùy chọn các phân vùng quét khi sử dụng phần mềm Avira AntiRootkit Tool. Thông qua cửa sổ chính của chương trình bạn có thể xem chi tiết thực hiện chương trình. Phần mềm này tiêu tốn rất ít tài nguyên hệ thống do đó nó cũng không làm ảnh hương gì đến hiệu suất làm việc của máy.

Các tính năng chính của Avira AntiRootkit Tool:

- Hỗ trợ bạn nhanh chóng phát hiện và xử lý các rootkit tồn tại trên hệ thống.
- Hiên thị báo cáo thực hiện công việc thông qua giao diện chính của chương trình.
- Tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy.
 


Liên kết tải về - [227 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Avira AntiRootkit Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avira AntiRootkit Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avira antirootkit tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avira AntiRootkit Tool 1.3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá