download Panda Quick Remover 3.5.1.11

Panda Quick Remover

 3.5.1.11

Download Panda Quick Remover - Diệt virus, phần mềm độc hại

Hải Yến  cập nhật: 11/12/2013

Panda Quick Remover là một trong những giải pháp hàng đầu cung cấp cho bạn tính năng loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp đồng thời thực hiện phân tích dữ liệu, quét nhanh chóng toàn hệ thống để luôn đảm bảo rằng hệ thống của bạn là sạch sẽ.

Quảng cáo

Hiện nay, các phần mềm đôc hại phần mềm gián điệp xuất hiện ngày càng nhiều và càng tinh vi bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ nhằm bảo vệ an toàn cho hệ thống dữ liệu của mình. Có rất nhiều phần mềm có thể sử dụng tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối đa chúng tôi khuyên bạn nên dùng phần mềm Panda Quick Remover. Một trong những phần mềm hàng đầu được nhiều người tiêu dùng tin dùng.


Panda Quick Remover
Download Panda Quick Remover - Phần mềm Diệt virus, phần mềm độc hại

Panda Quick Remover được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn tăng cường cấp độ bảo vệ hệ thống dữ liệu. Phần mềm mang đến cho bạn một công cụ quét nhanh chóng toàn bộ máy tính và luôn đảm bảo rằng máy tính của bạn được an toàn. Phần mềm không yêu cầu bạn cài đặt trực tiếp mà bạn có thể cài đặt các thiết bị từ bên ngoài.  

Panda Quick Remover nhanh chóng phát hiện các phần mềm độc hại như: Lirva, Datom, Opaserv, Frethem, Dadinu, Lentin, stato và Reeezak,...và một số phần mềm phổ biến khác nữa. Sư dụng phương tiện kỹ thuật số, phần mềm luôn đảm bảo rằng môi trường máy tính của bạn là an toàn.

Các tính năng chính của Panda Quick Remover:

- Hỗ trợ bạn quét nhanh hệ thống phát hiện ra các phần mềm độc hại.
- Hỗ trợ cài đặt từ các thiết bị bên ngoài.
- Tăng cường cấp độ bảo vệ hệ thống dữ liệu thông qua phương tiện kỹ thuật số.
 


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Panda Quick Remover - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panda Quick Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panda quick remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Panda Quick Remover 3.5.1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ainvo Antivirus 3/5 Diệt virus, chống phần mềm độc hại
  • EULAlyzer 3/5 Diệt virus, chống phần mềm độc hại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá