download DarkSpy Anti Rootkit 1.0.5

DarkSpy Anti Rootkit

 1.0.5

Download DarkSpy Anti Rootkit - Phát hiện Multiway, diệt rootkit

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

DarkSpy Anti-Rootkit là một ứng dụng hết sức nhỏ gọn cho phép bạn phát hiện nhanh chóng các Multiway thông qua việc định vị các rootkit độc hại. Phần mềm có thể nhanh chóng cô lập các phần mềm độc hại này và tiến hành làm sạch chúng trước khi chúng quay trở lại hoạt động trên hệ thống.


DarkSpy Anti-Rootkit là một trong những phần mềm hàng đầu được người tiêu dùng bình chọn trong lĩnh vực phát hiện các Multiway thông quan việc phát hiện các rootkit tồn tại trên hệ thống. Phần mềm có thể nhanh chóng định vị các tập tin bị nhiễm độc và ngay lập tức cô lập chúng sau đó tiến hành làm sạch tập tin.

DarkSpy Anti-Rootkit kết hợp nhiều công cụ nhằm tăng cường tính năng phát hiện phần mềm độc hại nhanh chóng, nó bao gồm các dạng xử lý hiện đại nhất ngày nay như DarkSpy. Dựa trên cơ sở đó, phần mềm có thể đảm bảo 100% cho bạn rằng không có Mutliway nào có thể vượt qua được vòng abor vệ này.


DarkSpy Anti Rootkit
Download DarkSpy Anti Rootkit - Phần mềm Phát hiện Multiway, diệt rootkit

Giao diện phần mềm DarkSpy Anti-Rootkit hết sức trực quan cho phép bạn thực hiện chương trình một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy chọn vùng quét một khu vực hoặc toàn bộ hẹ thống. Chương trình sẽ gửi thông báo đến cho bạn quá trình thực hiện công việc qua emai hoặc cửa sổ chính để bạn có thể dễ dàng quản lý chúng.

Các tính năng chính của DarkSpy Anti-Rootkit:

- Hỗ trợ bạn nhanh chóng phát hiện các multiway thông qua việc định vị Rootkit.
- Đảm bảo hiệu quả công việc 100%.
- Cho phép bạn tùy chọn quét từng bộ phận hoặc toàn bộ hệ thống.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.


Liên kết tải về - [626.16 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DarkSpy Anti Rootkit - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DarkSpy Anti Rootkit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat darkspy anti rootkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DarkSpy Anti Rootkit 1.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm