download AnthemScore for Mac 4.3.0

AnthemScore for Mac

 4.3.0

Download AnthemScore for Mac - Nhận dạng nốt nhạc, tạo bản nhạc

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/04/2019

AnthemScore for Mac là phần mềm nhận dạng nốt hoạt động trên hệ điều hành Mac OS, có khả năng xử lý các file âm thanh và sao chép nội dung vào bản nhạc. Chương trình hỗ trợ người dùng hiển thị phổ âm của bài hát, làm việc với các định dạng âm thanh phổ biến như MP3 và WAV.

Quảng cáo

AnthemScore hỗ trợ người dùng hiển thị phổ âm của bài hát và tự động tạo bản nhạc. AnthemScore có khả năng làm việc với các định dạng âm thanh phổ biến, chẳng hạn như MP3 và WAV, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng MuseScore để xem bản nhạc đã tạo.

AnthemScore cho phép người dùng thay đổi bảng màu cầu vồng và đơn sắc (đỏ) để hiển thị, chọn hiển thị kênh bên phải, bên trái hoặc trình bày kết hợp.


AnthemScore for Mac
Download AnthemScore for Mac - Phần mềm Nhận dạng nốt nhạc, tạo bản nhạc

 

Phần mềm AnthemScore hỗ trợ tính năng zoom theo chiều ngang và chiều dọc, cho phép người dùng bật/tắt timeline, bàn phím, nốt và tính năng hiển thị dòng nốt nhạc. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi vị trí timeline và phát các nốt nhạc bằng click chuột.

AnthemScore sử dụng thuật toán mạnh, có khả năng tự động nhận dạng và chép nội dung âm thanh vào bản nhạc, đồng thời hiển thị phổ âm và phát nốt nhạc.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm các tính năng soạn nhạc với Encore là chương trình soạn nhạc cổ điển làm việc với tốc độ nhanh, cho kết quả hoàn hảo, ngoài ra Encore có thể kết nối với các thiết bị phụ trợ khác như thu âm, sao chép và in ấn bài hát.

Những tính năng chính của phần mềm AnthemScore:

- Hiển thị phổ âm của bài hát và tự động tạo bản nhạc

- Sử dụng thuật toán mạnh, tự động nhận dạng và chép nội dung âm thanh vào bản nhạc

- Tính năng zoom theo chiều ngang và chiều dọc

- Hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X 10.9 trở lên (chip Intel)


Liên kết tải về - [160 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AnthemScore for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnthemScore for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anthemscore for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnthemScore for Mac 4.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MuseScore 4,5/5 Công cụ soạn nhạc đơn giản, trực quan
  • AnthemScore 4,5/5 Tạo nhạc phổ tự động cho bài hát
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá