download AhnLab V3Net for Windows Server 7.0

AhnLab V3Net for Windows Server

 7.0

Download AhnLab V3Net for Windows Server - Diệt Virus, phần mềm độc hại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/11/2013

AhnLab V3Net for Windows Server là một trong những phần mềm nổi tiếng mang đến sự an toàn cho hệ thống dữ liệu các máy chủ. Phần mềm này sẽ nhanh chóng phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa từ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp tồn tại trên Internet trong thời gian thực.

Quảng cáo

Máy chủ là nơi lưu trữ toàn bộ hệ thống dữ liệu của bạn do đó đảm bảo an toàn hệ thống máy chủ là điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân. Đáp ứng nhu cầu đó, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời phần mềm AhnLab V3Net for Windows Server nhằm hỗ trợ người dùng tạo môi trường an toàn cho hệ thống tránh khỏi các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp.

AhnLab V3Net for Windows Server có thể phát hiện và loại bỏ hoàn toàn các mối nguye hiểm xuất hiện từ Internet trong thời gian thực. Nó luôn đảm bảo tối đa an ninh hệ thống, thông qua chức năng tìm kiếm trình duyệt phần mềm sẽ phân tích và quét sâu nhằm phát hiện sớm vấn đề.

AhnLab V3Net for Windows Server hỗ trợ hiển thị thành biểu tượng trên thanh công cụ giúp bạn có thể truy xuất dễ dàng. Đồng thời phần mềm sẽ theo dõi các thay đổi của hệ thống đặc biệt là các tập tin tải về từ các trình duyệt Internet.

Các tính năng chính của AhnLab V3Net for Windows Server:

- Hỗ trợ bạn bảo vệ an toàn hệ thống dữ liệu của máy chủ
- Ngăn chặn tối đa các mối đe dọa xuất hiện từ Internet.
- Theo dõi hệ thống thông tin đặc biệt là các tập tin tải về từ Internet.
- Hiển thị các chi tiết thực hiện thông qua cửa sổ chính của chương trình.
 Liên kết tải về - [71.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AhnLab V3Net for Windows Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ahnlab v3net for windows server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AhnLab V3Net for Windows Server 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ainvo Antivirus 3/5 Diệt virus, chống phần mềm độc hại
  • EULAlyzer 3/5 Diệt virus, chống phần mềm độc hại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá