download Anuko World Clock 6.1.0.5420

Anuko World Clock

 6.1.0.5420

Download Anuko World Clock - Xem giờ trên màn hình máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/04/2021

Anuko World Clock là một ứng dụng cho phép bạn có thể thay thế đồng hồ mặc định trên Windows, cho bạn biết được giờ của những nơi mà bạn lựa chọn.Đây là một ứng dụng vô cùng cần thiết dành cho những người hay đi du lịch hoặc những người chỉ cần biết đến thời gian ở một số địa điểm trên thế giới. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về ứng dụng tiện ích này.

Quảng cáo

Anuko World Clock là một ứng dụng giúp bạn có thể thay thế được chiếc đồng hồ mặc định trên Windows bằng một chiếc đồng hồ sinh động với nhiều chức năng và ứng dụng hơn.

download anuko world clock

Download Anuko World Clock xem đồng hồ trên thế giới

Với Anuko World Clock người dùng có thể lựa chọn những múi giờ túy ý trên thế giới, qua đó đáp ứng được nhu càu làm việc, giải trí của bạn. Ngoài ra Anuko World Clock còn cho phép bạn có thể hẹn giờ, chuyển đổi thời gian, dồng hồ bấm giờ…những chức năng này giúp cho ứng dụng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng.

Bên cạnh đó Anuko World Clock còn cho phép bạn có thể tạo ra được rất nhiều đồng hồ trên máy tính, qua đó ứng dụng này có thể giúp cho máy tính của bạn thêm đẹp hơn.

Anuko World Clock là một ứng dụng nhỏ, gọn, giao diện đẹp có thế đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng. Với những người làm kinh doanh chứng khoán và tiền tệ ứng dụng này cho pháp bạn có thể biết được múi giờ ở những địa điểm mà bạn đang liên hệ, qua đó tránh được những rủi ro khi bạn làm việc.

Anuko World Clock có thể được cài đặt và sử dụng trực tiếp trên các hệ điều hành phổ biến như :Windows 2000, Windows XP, Windows 2008 và các hệ điều hành cao cấp khác như : Windows7- 32bit và Windows 7- 64bit.

Một số tính năng chính của  Anuko World Clock

Thay đổi giao diện kỹ thuật số và analog.
Dễ dàng chuyển đổi thời gian qua lại giữa các múi giờ với nhau..
Có thể cái đặt chệ độ báo thức trên mỗi đồng hồ và từng múi giờ.
Cho phép ẩn đồng hồ ở khay hệ thống.
Đồng bộ hóa thời gian qua web.
Có thể hiển thị thời tiết, tin tức cho vị trí mà bạn cài đặt.


Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anuko World Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anuko world clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anuko World Clock 6.1.0.5420


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TClock 3/5 Đồng hồ báo thức hệ thống
  • Extra Clock 3/5 Đồng hồ báo thức trên desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá