download Clock on Desktop Pro 2010.3 Build 2760

Clock on Desktop Pro

 2010.3 Build 2760

Download Clock on Desktop Pro - Đồng hồ trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/10/2016

Clock-on-Desktop Pro 2010 cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ kim và đồng hồ kỹ thuật số đẹp mắt trên nền desktop. Chương trình cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh cài đặt để cá nhân hóa đồng hồ dành cho người dùng.

Quảng cáo

Clock-on-Desktop Pro 2010 là công cụ chuyên dụng cung cấp các mẫu đồng hồ kim và đồng hồ số để hiện thị trên nền desktop của máy tính. Chương trình có sẵn hơn 50 mẫu đồng hồ khác nhau về kiểu dáng, màu sắc và thể loại để người dùng lựa chọn. Bạn có thể đặt nhiều đồng hồ để hiện thị các múi giờ khác nhau trên Trái Đất dành cho việc theo dõi công việc.


Điểm nổi bật của Clock on Desktop Pro 2010.3 Build 2760:

- Hỗ trợ xem giờ chính xác trên máy tính

Chương trình cung cấp rất nhiều tùy chọn điều chỉnh và cá nhân hóa các đồng hồ. Người dùng có thể lựa chọn hiển thị tên mình trên đồng hồ, thay đổi múi giờ, tùy chỉnh độ trong suốt đồng hồ, lựa chọn chỉ hiện thị trên desktop hoặc trên tất cả các cửa sổ đang bật, điều chỉnh màu sắc và nhiều tùy chọn khác. Chương trình cũng cho phép lựa chọn nhiều ngôn ngữ hiển thị trên đồng hồ và trong menu trạng thái.

Clock-on-Desktop Pro 2010 còn có chức năng nhắc nhở và thông báo công việc đến người dùng. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản, người dùng có thể thêm một chuông báo vào chương trình. Phần mềm sẽ thực hiện nhắc nhở đến người dùng sau một khoảng thời gian đặt trước. Thậm chí, ứng dụng còn có thể thông báo trước ngày sinh nhật của người thân và bạn bè người sử dụng bằng ảnh đại diện.

Các tính năng chính của Clock-on-Desktop Pro 2010:

- Cung cấp nhiều mẫu đồng hồ kim và số.
- Nhiều tùy chỉnh cá nhân đẹp mắt.
- Có chắc năng thông báo và nhắc việc.

 Liên kết tải về - [10.78MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clock on Desktop Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clock on desktop pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clock on Desktop Pro 2010.3 Build 2760


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá