download Chronometer 1.0

Chronometer

 1.0

Download Chronometer - Hỗ trợ đồng hồ bấm giờ trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/02/2015

Chronometer là công cụ giúp bấm giờ, xem thời gian trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng biết được một sự kiện, hành động diễn ra mất khoảng bao nhiêu thời gian với độ chuẩn xác cao nhất. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện, chỉnh sửa số lượng chữ hiện thị một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Chronometer cung cấp cho người dùng một ứng dụng đồng hồ bấm thời gian, đếm ngược thời gian chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng cần thiết. Giao diện phần mềm rất đơn giản và trực quan, bản bao gồm một cửa sổ nhỏ hiển thị điểm bắt đầu, thời gian dừng lại và thời gian trôi qua. Người dùng có thể tùy ý di chuyển giao diện đến bất cứ nơi nào trên máy tính để bàn để tiện theo dõi.

Chương trình Chronometer cho phép giữ giao diện trên đầu bất kỳ cửa sổ làm việc khác bằng chế độ hiển thị ưu tiên. Phần mềm cũng có thể chạy dưới nền để không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của người dùng. Ngoài ra, người sử dụng còn có khả năng điều chỉnh chính xác về số lượng chữ số trong màn hình để tăng độ chính xác trong việc đếm thời gian.

Các thông tin kết quả của Chronometer có thể được ghi lại trong một tài liệu Word dưới dạng log. Phần mềm tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống và hoạt động rất ổn định, chính xác. Đây là công cụ đếm thời gian hiệu quả, hữu dụng và dễ tiếp nhận cho tất cả mọi người dùng.

Các tính năng chính của Chronometer:

- Đồng hồ bấm giờ, đếm thời gian.
- Giao diện đơn giản, trực quan.
- Cho phép tùy ý di chuyển, hiển thị trên đầu các cửa sổ khác.
- Có chế độ chạy nền.
- Ghi lại kết quả dưới dạng log.Liên kết tải về - [14.5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chronometer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chronometer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá