download AOMEI Backupper For Win7 1.6

AOMEI Backupper For Win7

 1.6

Download AOMEI Backupper For Win7 - Sao lưu, phục hồi win 7

Hải Yến  cập nhật: 15/10/2013

AOMEI Backupper For Win7 là phần mềm cung cấp cho bạn ứng dụng sao lưu và phục hồi dữ liệu chỉ trong vài phút. Phần mềm cho phép bạn tạo ra các đĩa và sao lưu phân vùng chỉ với vài cú nhấp chuột. Phần mềm luôn đảm bảo các dữ liệu của bạn được nguyên vẹn.

Quảng cáo

Để đề phòng cho việc hệ thống bị mất hay hỏng dữ liệu thì việc sao lưu là hết sức quan trọng và cần thiết. Phần mềm AOMEI Backupper For Win7 sẽ cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản và hiện đại nhất luôn đảm bảo an toàn cho hệ thống dữ liệu của bạn. Đồng thời khi hệ thống bị lỗi, nhiễm virus hay bị hỏng bạn có thể khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng.
Khi sử dụng phần mềm AOMEI Backupper For Win7 thay vì phải mất hàng giờ mới có thể phục hồi và sao lưu dũ liệu thì bạn chỉ trong vài phút bạn đã có thể hoàn thành quá trình này. Phần mềm AOMEI Backupper For Win7 sẽ giúp bạn tạo ra các đĩa đồng thời sao lưu phân vùng hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm AOMEI Backupper For Win7 cũng có thể giúp bạn tạo ra và khôi phục lại các tập tin hình ảnh dù cho ổ cứng của bạn có bị hỏng đi chăng nữa. Phần mềm này có thể giúp bạn phân vùng và nhân bản đĩa đồng thời di chuyển ổ điã hệ thống, nâng cấp và thay thế ổ cứng.

Các tính năng chính của AOMEI Backupper For Win7:

- Hỗ trợ bạn phục hồi và sao lưu dữ liệu khi hệ thống bị hỏng hay bị lỗi.
- Hỗ trợ phân vùng và nhân bản đĩa nhanh chóng.
- Cho phép di chuyển ổ đĩa hệ thống, nâng cấp và thay thể ổ đĩa cứng.Liên kết tải về - [19.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AOMEI Backupper For Win7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aomei backupper for win7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AOMEI Backupper For Win7 1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Casper 3/5 Sao lưu dữ liệu ổ cứng
  • SelfImage 3/5 Sao lưu và phục hồi dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá