download Safari cho Mac 14.1 technology preview 123

Safari cho Mac

 14.1 technology preview 123

Download Safari cho Mac - Trình duyệt web trên hệ điều hành Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/04/2021

Safari cho Mac là phiên bản Safari dành cho nên tảng Mac, một trong những trình duyệt tốt nhất cho hệ điều hành Mac OS hiện nay với khả năng duyệt Web tốc độ cao, kho tiện ích phong phú và tính năng bảo mật tuyệt với. Trình duyệt này còn giúp bạn xem nội dung trang Web linh hoạt và dễ dàng hơn cùng với tính năng tải file tốc độ cao

Quảng cáo

1. Giới thiệu Safari cho Mac

Safari cho Mac luôn đứng top đầu trong bảng xếp hạng các trình duyệt độc đáo cho Mac với khả năng duyệt Web thần tốc, cho phép mở nhiều Tab cùng lúc mà vẫn không ảnh hưởng đến sự tiếp cận thông tin của bạn. Người dùng cũng có thể thêm các trang web và link liên kết vào dang sách đọc dễ dàng để xem lại nếu chưa có thời gian.

safari cho mac

Download Safari For Mac - Trình duyệt web trên hệ điều hành Mac

Một trong những tính năng được đánh giá tốt nhất của Safari For Mac là chế độ bảo mật dữ liệu cá nhân và thông tin người dùng khi bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến, xóa dấu vết của các phiên lướt Web còn lưu lại trên lịch sử trình duyệt. Safari For Mac còn có khả năng tự động điền các thông tin đăng nhập cá nhận nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho bạn. Safari cho Mac tích hợp đầy đủ tính năng giúp người dùng chia sẻ nội dung của mình tới bạn bè cũng như kết nối với tất cả người dùng khác thông qua tính năng Share.

Safari cho Mac có tính bảo mật rất cao, người dùng có thể thực duyệt web với chế độ riêng tư, tìm và download nhiều add-on – các công cụ hỗ trợ chặn bên thứ ba thông qua tính năng Smart Search Field Safari cho Mac tích hợp khả năng tìm kiếm văn bản bằng công nghệ truy vấn dựa vào trường tìm kiếm, chi phép kéo thả các mục trong Download tập tin. Bạn cũng có thể xem trang Web ở dạng toàn màn hình, hỗ trợ ngôn ngữ toán học MathML. Đây cũng là trình duyệt có kho tiện ích cực kỳ phong phú.

2. Các tính năng chính của Safari cho Mac:

- Trình duyệt Web tốc độ cao trên Mac
- Thêm các trong Web và link liên kết vào danh sách đọc
- Chế độ bảo mật tốt nhất: Duyệt web ẩn danh, chứa nhiều add-on chặn bên thứ 3
- Hỗ trợ chia sẻ nội dung lên Facebook, Twitter …
- Tự động điền các thông tin đăng nhập
- Kéo thả các mục tải về
- Kho tiện ích phong phú

3. Trình duyệt liên quan 

Safari cùng với FireFox, Chrome... là những trình duyệt ra mắt người dùng đã khá lâu cho đến nay đã hoàn thiện nhiều về cả tính năng và giao diện, Safari đáp ứng nhiều yêu cầu cơ bản và nâng cao của người dùng dành cho các công việc trực tuyến.


Liên kết tải về - [44.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Safari cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safari cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Safari cho Mac 14.1 technology preview 123


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá