download Army Clash Cho iPhone

Army Clash

 Cho iPhone

Download Army Clash - Game thủ thành, điều khiển quân đội cho mobile

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/08/2019

Army Clash là tựa game chiến thuật đến từ Voodo với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện, trong Army Clash, bạn sẽ tham gia vào các trận đánh giáp lá cà chớp nhoáng chống lại quân đối thủ, kiếm coin và nâng cấp lực lượng để trở nên mạnh mẽ, giành chiến thắng dễ dàng.


Quảng cáo

Army Clash mang tới các trận đấu hoàn toàn tự động, game đòi hỏi người chơi phải nhắm mục tiêu để quân của mình tấn công địch đúng hướng, tạo được hiệu quả chiến đấu mạnh nhất. Hãy căn thời điểm để mũi tên được phóng khi tới khu vực màu đỏ, tránh khu vực màu vàng và cam.

army clash

Tải Army Clash - Game chiến thuật hấp dẫn cho điện thoại Android

Người chơi Army Clash có thể mở rộng khu vực đóng quân, mở khóa các đội lính mới và chiến đấu chống lại kẻ thù ngày một đông đảo, mạnh mẽ, hơn. Bạn sẽ xây dựng lực lượng của mình từ một nhóm trở thành một đội quân cực kỳ hùng mạnh, mở khóa nhiều đơn vị hiếm và mạnh mẽ hơn, thay đổi các công trình để phục vụ chiến lược.

army clash 2

Download Army Clash cho iPhone - Game thủ thành, điều khiển quân đội cho mobile

Ngoài ra, người chơi Army Clash cũng có thể nâng cấp quân đội của mình theo 2 cách, bao gồm mở khóa một đội quân mới hoặc mở rộng thêm khu vực đóng quân. Sau khi đã có nhiều đơn vị quân trên chiến trường, bạn cần thiết lập chiến thuật hợp lý. Hãy đưa những binh lính chiến đấu cận chiến lên trước, trong khi cung thủ đánh tầm xa nên đặt ở hàng sau.

Bạn tham khảo thêm Pettson's Inventions 3, phần thứ 3 của tựa game nông trại được nhiều game thủ săn đón, trong Pettson's Inventions 3, bạn sẽ được khám phá nông trại của Pettson và Findus, đồng thời hoàn thành thêm nhiều phát minh sáng tạo tuyệt vời của họ.


Liên kết tải về - [178,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Army Clash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat army clash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Army Clash Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá