download Art Filter Photo Editor Cho Android

Art Filter Photo Editor

 Cho Android

Download Art Filter Photo Editor - Chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc nghệ thuật

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/12/2019

Art Filter Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động manng đến cho bạn nhiều bộ lọc ảnh nghệ thuật để bạn biến những hình ảnh của mình trở thành tác phẩm độc đáo, thoát hẳn được cái nhìn của ảnh chụp thông thường. Bên cạnh đó Art Filter Photo Editor còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa như xoay, thay đổi kích thước, cắt và di chuyển hình ảnh.


1. Giới thiệu về Art Filter Photo Editor

Art Filter Photo Editor cung cấp nhiều bộ lọc nghệ thuật độc đáo lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ nổi tiếng, cho phép bạn biến ảnh chụp thành các tranh vẽ phác thảo hay tranh biếm họa thú vị, hoặc trở thành những họa sĩ nổi tiếng thế giới như Picasso hoặc da Vinci. Ngoài ra, bạn còn có thể định hình cho các bức ảnh của mình theo phong cách sơn dầu, hiệu ứng hoạt hình, hơn 50 bộ lọc truyền cảm hứng cho bạn.

art filter photo editor

Download Art Filter Photo Editor, Chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc nghệ thuật

Art Filter Photo Editor còn cung cấp chức năng quản lý bộ sưu tập ảnh của bạn, sắp xếp và phân loại chúng theo cách mà bạn muốn. Chỉ cần một cú chạm để biến tất cả hình ảnh của bạn trở thành một tác phầm nghệ thuật thực sự, sau khi hoàn thành, hãy chia sẻ chúng với cộng đồng trên Facebook, Twitter, Instagram và Pinterest.

2. Các tính năng chính của Art Filter Photo Editor:

- Chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc nghệ thuật.
- Cắt ảnh, thay đổi kích thước ảnh.
- Biến ảnh thanh tranh vẽ phác thảo.
- Hiệu ứng ảnh từ các nghệ sĩ nổi tiếng.
- Quản lý, sắp xếp hình ảnh.

3. App liên quan

Lightroom CC cũng là ứng dụng xử lý ảnh số chuyên nghiệp giúp bạn thay đổi nhiều thông số khác nhau cho hình ảnh như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, các chi tiết, hiệu ứng... ngoài ra Lightroom CC còn hỗ trợ chia sẻ và in ảnh, tạo ra slideshow hoặc một cuốn sách ảnh.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Art Filter Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat art filter photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Art Filter Photo Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FreeSizer 3/5 Thay đổi kích thước ảnh
  • Jpeg Resize 3/5 Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm