download ARTAV Antivirus 2.1

ARTAV Antivirus

 2.1

Download ARTAV Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/04/2017

ARTAV Antivirus là một sản phẩm đáng tin cậy có khả năng bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, cung cấp bảo vệ thời gian thực để ngăn ngừa nhiễm trùng mới.

Quảng cáo

ARTAV Antivirus là một chương trình bảo mật Antivirus được tạo ra bởi hai lập trình viên trẻ tuổi là  Dwi Sentosa (14 tuổi)  và Taufik Aditya Utama (19 tuổi). Đây là một phần mềm đáng  tin cậy có khả năng bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, cung cấp bảo vệ thời gian thực để ngăn ngừa việc lây nhiễm trong tương lai.ARTAV Antivirus được thiết kế đặc biệt để chống lại virus, trojan, sâu và các phần mềm gián điệp. ARTAV Antivirus cóphương thức hoạt động tìm và diệt virus rất khác so với các phần mềm khác trên thị trường.

Tuy khác nhau về phương thức hoạt động nhưng  ARTAV Antivirus lại có đầy đủ tính năng của một phần mềm diệt virus. Bạn có thể quét toàn bộ hệ thống hoặc tự mình chọn quét phần nào bằng cách tùy chỉnh. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể quét từng phần một với chức năng removable, Đây được coi là chức năng hữu hiệu trong việc kiểm tra các ổ đĩa di động hoặc ổ cứng đề tìm virus.  Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp hàng loạt công cụ hỗ trợ cho việc tìm và diệt, đồng thời ngăn chặn cũng như bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của troijan và mã độc như Registry Repair, Realtime Protection và Lock Drives from Virus.Bên cạnh việc phát hiện  và diệt vi rút và các công cụ ngăn chặn, ARTAV Antivirus cũng đi kèm với ba công cụ hỗ trợ người dùng như một công cụ có cùng tính năng với Windows Task Manager nhưng đơn giản và gọn nhẹ hơn nhiều.Tính năng giúp người dùng chặn quảng cáo / popup và cung cấp thêm một bàn phím ảo để dễ làm việc.

ARTAV Antivirus  có giao diện khá thông minh được xắp xếp khá hợp lí. Với giao diện này bạn có thể dễ dàng lựa chọn những tính năng mới mà không phải mất nhiều thời gian như các phần mềm khác. Tuy rất nhiều tính năng nhưng Cute CD DVD Burner rất dễ sử dụng đặt biệt kể cả những người không am hiểu về công nghệ cho lắm. Như những phần mềm diệt virus khác ARTAV Antivirus có chức năng tự động nâng cấp khi có phiên bản mới. Ngoài ra, khi phát hiện được virus hay mã độc hoặc troijan thì ARTAV Antivirus sẽ tự động gửi thông báo về tên và các đặc tính của chúng về cho đội ngũ phát triển. Ngoài ra, ARTAV Antivirus có thể cài đặt và hoạt động trơn tru trên một máy tính có cấu hình thấp.
Được biết, ARTAV Antivirus sắp ra mắt phiên bản mới. Phiên bản mới này sẽ hoàn thiện những hạn chế của phiên bản trước đó. Cập nhật các dạng virus, trojan, malware mới, cung cấp một số công cụ hỗ trợ mới cho việc tìm và diệt virus. Hỗ trợ thêm ngôn ngữ và hệ điều hành mới nhất của windows.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của ARTAV Antivirus :


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Cung cấp rất nhiều tính năng mới.
- Cho phép người dùng có thể chặn quảng cáo/Popup.
- Có chức năng tự động cập nhật.
- Có thể chạy trên các máy tính cấu hình thấp.Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ARTAV Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat artav antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ARTAV Antivirus 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá