download AssetManage Enterprise 2015

AssetManage Enterprise

 2015

Download AssetManage Enterprise - Quản lý tài chính công ty

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/08/2015

AssetManage Enterprise được sử dụng cho việc kiểm kê và theo dõi các tài sản có trong công ty, giá trị riêng của chúng, bộ phận được phân công cũng như mục đích sử dụng trong thời điểm hiện tại. Đây là giải pháp hiệu quả trong việc quản lý trang thiết bị của công ty hiệu quả nhất.

Quảng cáo

AssetManage Enterprise là hỗ trợ rất đắc lực cho những người phụ trách công tác hành chính tại các công ty hoặc bất kỳ cơ sở sản xuất kinh doanh nào làm tốt nhiệm vụ theo dõi các tài sản và thiết bị hiện có của đơn vị mình. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều trụ sở làm việc cũng như nhiều bộ phận đảm nhiệm các công việc khác nhau thì đây là một phương án quản lý rất thuận lợi vì phần mềm quản lý theo mô hình phân cấp.

AssetManage Enterprise có thể được sử dụng để quét và in nhãn mã vạch trong tất cả các định dạng mã vạch lớn nhằm phân biệt các mặt hàng. Phần mềm này giúp người dùng theo dõi các chi phí liên quan đến tài sản, bao gồm cả sửa chữa, chi phí nhiên liệu, mileage và lịch trình bảo trì các thiết bị khác nhau. Đồng thời, những người phụ trách phân bổ tài sản sẽ dễ dàng theo dõi những hoạt động liên quan đến các thiết bị dựa trên nhiệm vụ, thời gian hoàn thành.

Các tính năng chính của AssetManage Enterprise:

- Công cụ quản lý và theo dõi tài sản doanh nghiệp.

AssetManage Enterprise hỗ trợ người dùng khai báo những thông tin liên quan đến tài sản theo sự phân cấp từ vĩ mô đến vi mô, đi từ cấp công ty, trụ sở đến các bộ phận và phòng ban. Với tiện ích này, bạn có thể khai báo nhưng thông tin về tài sản công ty như tên tài sản, loại tài sản, giá mua, số lượng, nhà sản xuất, số serial number; khai báo mã vạch. Đặc biệt, công cụ này có khả năng minh họa lại tài sản bằng hình ảnh, có thể dùng đến 4 hình ảnh gắn vào từng loại và thêm một hình ảnh thu nhỏ của tài sản được hiển thị trong danh sách xem tài sản để dễ nhận biết.

- Khả năng in mã vạch và xuất báo cáo.

AssetManage Enterprise giúp đỡ ngưởi dùng kiểm toán các tài sản bằng cách sử dụng một máy quét mã vạch để quét tất cả các tài sản ở một địa điểm, sau đó chạy Wizard Kiểm toán tài sản.
Tất cả các định dạng mã vạch tiêu chuẩn được hỗ trợ, bao gồm cả Mã số 128, Code 39, UPC, PostNet, Ean 128, và Ean 13. Ngoài ra, thiết kế báo cáo tích hợp có thể được sử dụng để tạo ra các báo cáo tùy chỉnh và các thẻ mã vạch, báo cáo có khả năng xuất khẩu sang PDF, HTML, Excel, RTF, XML, văn bản, và các định dạng phổ biến khác.
 Liên kết tải về - [62.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AssetManage Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat assetmanage enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AssetManage Enterprise 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFinance 3/5 Quản lý tài chính, tài sản
  • vMoney 3/5 Quản lý tài chính cá nhân
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá