download AudioLobe for Mac OS X 5.91

AudioLobe for Mac OS X

 5.91

Download AudioLobe for Mac OS X - Chỉnh sửa file âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/09/2013

AudioLobe for Mac OS X là công cụ được thiết kế cho phép người dùng thay đổi tốc độ phát nhạc mà không thay đổi tốc độ âm thanh.

Quảng cáo

Đối với những nhạc sĩ, những người phối âm phối khi cho các bản nhạc, các chương trình âm nhạc lớn, công việc đòi hỏi không chỉ có "lỗ tai thẩm âm" tốt mà còn phải có kĩ năng xử lý âm nhạc tuyệt vời. AudioLobe for Mac OS X chính là chương trình dành cho những người như vậy, nó cho phép điều chỉnh tốc độ phát nhạc, bạn dễ dàng sử dụng nó để làm chậm đi các trình tự phức tạp của âm thanh mà không cần phải có các công cụ điều chỉnh chuyên dụng.

AudioLobe for Mac OS X là chương trình tương thích với hệ điều hành MAC OS X. Người dùng có thể chọn lựa để thiết lập phát lặp lại cho một đoạn âm thanh hoặc tăng tốc độ của bản nhạc hay làm chậm nó đi mà không làm thay đổi cao độ của chúng. Nó có khả năng lưu tự động các tập tin âm thanh và video với tốt độ phát lại thay đổi.

Các định dạng âm thanh mà AudioLobe for Mac OS X làm việc được như AAC (định dạng thường được sử dụng bởi iTunes, âm thanh MPEG4, M4A), MP3, AIFF, các file CD, AIFC (dạng nén của AIFF), WAV.

Để nhập một file nhạc vào hệ thống, AudioLobe for Mac OS X cung cấp 2 phương pháp để mọi người lựa chọn đó là: sử dụng trình duyệt của chương trình hoặc kéo file, thả vào cửa sổ giao diện.

Tính năng chính của AudioLobe for Mac OS X:s

- Thay đổi tốc độ phát lại và không phụ thuộc vào cao độ.

- Lưu các file audio/video mới với tốc độ phát lại thay đổi.

- Hỗ trợ kéo thả danh sách nhạc.

- Dễ dàng sử dụng và điều khiển âm thanh.

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh và video phổ biến : AAC, MPEG4, M4A, MP3, AIFF, đĩa CD, AIFC, WAV.

- Cập nhật giao diện đồ họa.

- Hiển thị dữ liệu theo dõi âm thanh chi tiết.

- Tự động lưu lại cột thay đổi theo chiều rộng, vị trí, các điều khiển màu sắc.

- Cửa sổ riêng biệt cho các chỉ số âm thanh và mức năng lượng âm thanh.

- Tương thích với hệ điều hành MAC OS X.
 Liên kết tải về - [2.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AudioLobe for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audiolobe for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AudioLobe for Mac OS X 5.91


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá