download EZ WAV Joiner 1.2.0

EZ WAV Joiner

 1.2.0

Download EZ WAV Joiner - Ghép nối và chỉnh sửa âm thanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/05/2016

EZ WAV Joiner là ứng dụng hỗ trợ việc ghép nối các file nhạc từ nhiều định dạng thành một file duy nhất với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng. Phần mềm này cũng tích hợp trình chơi âm thanh cho phép bạn phát trực tiếp các tập tin từ chương trình trước khi quyết đinh ghép nối chúng.

Quảng cáo

EZ WAV Joiner giúp người dùng kết hợp các tập tin âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau như  ACM, PCD, WAV, CDA, MP3, OGG, SND, VOX, WMA với các thao tác đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ứng dụng này thực hiện việc nối File tự động với tốc độ nhanh, giúp tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể nghe trước các bài hát trước khi nối chúng vào một tập tin khác.

EZ WAV Joiner tích hợp công cụ Item Editor giúp bạn xem chi tiết về tập tin nguồn, xem và thiết đặt ID3 tag. Đồng thời với quá trình nối File, người dùng có thể chỉnh các tập tin âm để tăng chất lượng của chúng. Nhiều tùy chọn được tích hợp sau khi nối để người dùng lựa chọn như nghe trực tiếp File nhạc, tắt máy tính, thông báo tới một ứng dụng bên ngoài....

Với EZ WAV Joiner, người dùng cũng dễ dàng thiết lập các thống số đầu ra phù hợp chp tập tin nhạc như mức âm lương, kênh âm thanh, tần số, chỉnh sửa tập tin âm thanh, chia nhỏ chúng và  trên một dạng đồ thị âm thanh hoàn toàn tùy biến và dễ điều khiển.

Các tính năng chính của EZ WAV Joiner:

- Hợp nhất các tập tin nhạc riêng lẻ thành File nhạc lớn
- Hỗ trợ ghép nối hàng loạt với tốc độ nhanh
- Vừa nghe bài nhạc vừa tiến hành ghép nối
- Chỉnh sửa trước khi nối
- Tìm kiếm, thêm và quản lý các tập tin dễ dàng.
- Nhiều tùy chọn sau khi nối nhạc
 Liên kết tải về - [1.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EZ WAV Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ez wav joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EZ WAV Joiner 1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
  • Ocenaudio 3/5 Chỉnh sửa file âm thanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá