download DJ Audio Editor 8.2

DJ Audio Editor

 8.2

Download DJ Audio Editor - Chỉnh sửa, thay đổi chất lượng file Audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/10/2020

DJ Audio Editor là công cụ giúp biên tập, chỉnh sửa và xử lý file âm thanh Audio. Nó hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau bao gồm MP3, OGG, WAV, WMA, AAC, AIFF, FLAC, AMR, M4A, MP2.

Quảng cáo

Sử dụng DJ Audio Editor để biên tập, chỉnh sửa các âm thanh giúp bạn tự tạo những âm thanh, bài hát yêu thích theo phong cách của riêng mình. Nó cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh khác nhau áp dụng vào các file âm nhạc của bạn.

Giao diện làm việc của DJ Audio Editor rất chuyên nghiệp, âm thanh được phát dưới dạng biểu đồ dạng sóng hoặc quang phổ hình ảnh cho phép bạn chỉnh sửa các file âm thanh, thực hiện các thao tác chia tách, kết hợp, sao chép, mix nhạc, pha trộn,xóa những đoạn im lặng ở thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc của bài hát. Các chức năng này được sử dụng một cách linh hoạt giúp bạn tạo nên những bản nhạc hoàn toàn mới.

DJ Audio Editor được trang bị các bộ lọc mạnh mẽ cho các tập tin như Low, High, Band Pass, Notch Filter, Low or High Shelf, Peak EQ Filter và hơn 16 hiệu ứng khác nhau Amplify, Add Noise, Delay, Flanger, Chorus, Reverb, Invert, Reverse, Fade In/Out, Vibrato, Compressor, Normalize, Expander, Phaser, Time Stretch and Pitch Shift... Người dùng có thể thoải mái lựa chọn những bộ lọc và hiệu ứng mà mình cho là thích hợp nhất để áp dụng vào bài hát.

Trong quá trình lựa chọn, bạn có thể nghe lại các bản nhạc với các hiệu ứng mà mình lựa chọn, nếu cảm thấy phù hợp thì hãy lưu chúng lại. Chương trình hỗ trợ lưu các file âm thanh đầu ra sang 10 định dạng khác nhau như MP3, OGG, WAV, WMA, AAC, AIFF, FLAC, AMR, M4A, MP2.

Một tính năng nữa mà không phải chương trình có cùng chức năng khác có được, DJ Audio Editor có khả năng lưu giữ lịch sử làm việc. Bạn có thể tùy ý quay lại các bước lựa chọn cũ để thay đổi lại bản nhạc của mình theo phong cách khác hơn nữa hoặc nếu bản nhạc sau khi đã được lưu vẫn không làm vừa ý thì đây chính là bước cần thiết để bạn có thể chỉnh sửa lại nó.

Tính năng chính của DJ Audio Editor

- Biên tập, xử lý âm thanh với các thao tác chia tách, pha trộn, mix nhạc, sao chép, dán tập tin.
- Hiển thị âm thanh dưới dạng sóng hoặc quang phổ hình ảnh.
- Lưu âm thanh dưới 10 định dạng khác nhau MP3, OGG, WAV, WMA, AAC, AIFF, FLAC, AMR, M4A, MP2.
- Hỗ trợ hơn 7 bộ lọc : Low, High, Band Pass, Notch Filter, Low or High Shelf, Peak EQ Filter.
- Cung cấp hơn 16 hiệu ứng âm thanh: Amplify, Add Noise, Delay, Flanger, Chorus, Reverb, Invert, Reverse, Fade In/Out, Vibrato, Compressor...
- Kiểm soát thông số.
- Lưu lại lịch sử làm việc.
 Liên kết tải về - [19.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DJ Audio Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dj audio editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DJ Audio Editor 8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
  • MP3Gain 3/5 Chỉnh sửa âm lượng file mp3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá