download Quick Heal Antivirus 2020

Quick Heal Antivirus

 2020

Download Quick Heal Antivirus - Quét và diệt virus, trojan, spyware

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/04/2023

Nếu bạn đang tìm một chương trình quét virut có hiệu suất làm việc cao, thời gian quét nhanh, hoạt động nhẹ nhàng thì hãy tải về Quick Heal Antivirus để sử dụng, nó là chương trình bảo mật máy tính, bảo vệ các dữ liệu bên trong máy tính, quét, tiêu diệt các chương trình phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến hệ thống, nó cũng có các bộ công cụ cho phép bạn duyệt web an toàn, kiểm tra sự an toàn của các thiết bị di động được kết nối vào máy tính.


Quick Heal AntiVirus được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ một môi trường an toàn cho máy tính của bạn, hoạt động như một lá chắn không thể phá vỡ chống lại các mối đe dọa khác nhau, chẳng hạn như sâu, Trojan và các loại phần mềm độc hại. Các mô-đun phần mềm chống spyware ngăn chặn đánh cắp nhận dạng, trong khi các tiện ích tường lửa nhanh chóng xác định các hoạt động mạng có hại và ngăn chặn những hành động có ảnh hưởng đến máy tính của bạn.


Quick Heal Antivirus
Download Quick Heal Antivirus - Phần mềm Quét và diệt virus, trojan, spyware

Quick Heal AntiVirus có thể thực hiện hoàn toàn quét hệ thống, quét tùy chỉnh (tính năng này do người dùng tự cài đặt), quét bộ nhớ hoặc quét trong thời gian khởi động (kiểm tra các tập tin được tải vào hệ thống khởi động). Tất cả các loại máy quét làm cho chúng ta về công nghệ DNAScan, có nghĩa là để phát hiện các mối đe dọa chưa từng nhìn thấy, dựa trên giám sát hành vi và phân tích tĩnh của các tập tin tải về. Công nghệ DNAScan nổi tiếng của Quick Heal giúp bạn ngăn chặn các trang web độc hại, Quick Heal AntiVirus chiếm dung lượng tài nguyên khá thấp tăng cường tính năng bảo vệ mà không làm chậm máy tính của bạn

Ngoài việc phát hiện virus, phần mềm này cũng bao gồm bảo vệ Firewall ngăn chặn các kết nối mạng trái phép hoặc đáng ngờ. Bảo vệ duyệt web là một trong những hạn chế truy cập đến các trang web bị nhiễm virus trong khi cái gọi là bảo vệ phần mềm độc hại có thể phát hiện phần mềm gián điệp và keylogger.

 Tính năng của Quick Heal AntiVirus:

- Bảo vệ cốt lõi: Đạt hiệu quả cao trong việc phát hiện và giải quyết các mối đe dọa(virus, sâu và phần mềm độc hại khác) thông qua Antivirus, AntiSpyware, antimalware, AntiRootkit, tường lửa và IDS / IPS.

- Bảo vệ web: Thời gian thực bảo vệ an ninh điện toán đám mây hạn chế truy cập đến các trang web bị nhiễm phần mềm độc hại. Ngăn ngừa nguy cơ chuyển qua các trang web lưu trữ các mã độc hại khi bạn lướt internet.

- Bảo vệ USB: Tự động quét các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Bảo vệ ổ đĩa USB khỏi bị nhiễm trùng tự động chạy.

- Sandbox trình duyệt: Chạy trình duyệt web của bạn trong Sandbox trình duyệt cung cấp cho bạn một kinh nghiệm duyệt web liên tục và an toàn.

- Bảo mật Email: Dựa trên đám mây bảo mật email, ngăn chặn email lừa đảo và bị nhiễm bệnh từ việc đi vào Inbox.


Liên kết tải về - [257 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Quick Heal Antivirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Heal Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick heal antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Heal Antivirus 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm