download Stellar Mail Backup 2.0.0.0

Stellar Mail Backup

 2.0.0.0

Download Stellar Mail Backup - Hỗ trợ quản lý, sao lưu dữ liệu Email hiệu quả

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/08/2020

Stellar Mail Backup là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý email một cách hiệu quả, nó giúp người dùng sao lưu dữ liệu từ outlook, Windows Mail... sang ổ cứng một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt người dùng còn có thể phục hồi lại các mail đã sao lưu một cách đơn giản.


Stellar Mail Backup là công cụ hoàn hảo để bạn sao lưu các tài liệu, dữ liệu mail quan trong của bạn sang máy tính của các công cụ tạo mail Outlook Express, MS Outlook, và Windows Mail.

Stellar Mail Backup cho phép bạn chọn các loại khác nhau của các bản sao lưu như sao lưu đầy đủ, sao lưu gia tăng và các loại sao lưu khác nữa, tùy theo yêu cầu của bạn. Các đối tượng trên gmail hay email đều được sao lưu lại bao gồm email, danh bạ, ghi chú, lịch viết, chữ ký,....nếu bạn đang sử dụng gmail thì nên có công cụ sao lưu này.

Download Stellar Mail Backup - Phần mềm hỗ trợ quản lý, sao lưu dữ liệu email hiệu quả

Stellar Mail Backup còn hỗ trợ mã hóa các tập tin được sao lưu, bảo vệ các tập tin của bạn an toàn hơn. Ngoài ra phần mềm còn có khả năng đặt lịch sao lưu hàng ngày, hàng tháng, với số lượng mail của bạn là rất lớn và nối lo bị mất mail và không kiếm soát hết thì chức năng này là cần thiết và cô cùng hữu ích.

Tải Stellar Mail Backup - Phần mềm hỗ trợ quản lý, sao lưu dữ liệu email hiệu quả

Các dữ liệu được sao lưu bạn cũng có thể phục hồi lại với chức năng phục hồi ở phần mềm Stellar Mail Backup. Bạn có thể lựa chọn phục hồi hoàn toàn hoặc phục hồi những phần bạn muốn.

Một số tính năng chính của phần mềm Stellar Mail Backup:

- Hỗ trợ sao lưu các dữ liệu mail ra máy tính từ các ứng dụng Outlook Express, MS Outlook, và Windows Mail.
- Hỗ trợ nhiều loại sao lưu khác nhau theo yêu cầu của bạn.
- Hỗ trợ tính năng hẹn lịch sao lưu theo giờ, theo ngày, theo tháng,..
- Hỗ trợ khả năng phục hồi mail.Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stellar Mail Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stellar mail backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stellar Mail Backup 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm