download Avast Decrypter CryptoMix 1.0

Avast Decrypter CryptoMix

 1.0

Download Avast Decrypter CryptoMix - Giải mã dữ liệu bị mã hóa bởi mã độc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/02/2017

Avast Decrypter CryptoMix là công cụ được cung cấp để giải mã các dữ liệu bị mã hóa bởi một chủng ransomware có tên là CryptoMix. Chủng mã độc này được phát hiện vào đầu năm 2017, sử dụng mã hóa AES256 để mã hóa các tập tin của bạn. Đây là một trong những công cụ rất cần thiết từ Avast giúp đỡ cho người dùng trong những trường hợp khó xử lý.

Quảng cáo

Avast Decrypter CryptoMix thực hiện giải mã các dữ liệu bị mã hóa bởi CryptoMix. Đây là loại mã độc khá mới và nếu máy chủ không có sẵn hoặc nếu hệ thống của bạn không kết nối internet, các ransomware sẽ mã hóa các tập tin với một khóa cố định.

download avast decrypter cryptomix

Để mã hóa cũng như giải mã các dữ liệu trên máy tính bạn có thể sử dụng Encryption and Decryption được biết đến là công cụ xử lý nhanh việc mã hóa an toàn cho các file của bạn. Bên cạnh đó Encryption and Decryption còn giúp bạn giải mã các tập tin trên ổ cứng, ổ flash.

Avast Decrypter CryptoMix yêu cầu offline key để giải mã các tập tin, trường hợp không có, các công cụ này sẽ không thể thực hiện được công việc của mình. Ngoài ra, bạn tham khảo Folder Lock cũng là một công cụ mã hóa, đặt mật khẩu bảo vệ file, thư mục trên máy tính Windows được nhiều người sử dụng. Đặc biệt Folder Lock còn hỗ trợ upload các dữ liệu lên dịch vụ đám mây để quản lý tự động.

Các tính năng chính của Avast Decrypter CryptoMix:

- Giải mã dữ liệu bị mã hóa bởi mã độc
- Giải mã nhanh chóng và an toàn
- Yêu cầu offline key cho việc giải mã


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast Decrypter CryptoMix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast decrypter cryptomix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avast Decrypter CryptoMix 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá