download avast! Endpoint Protection Suite 8.0

avast! Endpoint Protection Suite

 8.0

Download avast! Endpoint Protection Suite - Bảo vệ máy tính doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

avast! Endpoint Protection Suite là công cụ giúp hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc bảo vệ dữ liệu của họ trước sự tấn công của các phần mềm gián điệp, botnet hay các virus độc hại. avast! Endpoint Protection Suite được kết hợp với công nghệ bảo mật của avast!, hứa hẹn sẽ bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất.

Quảng cáo

avast! Endpoint Protection Suite là phần mềm bảo mật được phát triển dành cho đối tượng khách hàng là các công ty, các doanh nghiệp có sử dụng internet hoặc máy chủ. avast! Endpoint Protection Suite sẽ bảo vệ máy tính của họ một cách an toàn.

avast! Endpoint Protection cung cấp khả năng quản lý an toàn dữ liệu của bạn và công ty, Phần mềm cho phép quét các file tải về, kiểm tra email, điều khiển tải nhận được thông qua tin nhắn và quét file đính kèm email. avast! Endpoint Protection còn cung cấp cho người sử dụng nhiều chế độ quét nhằm giúp bạn có thể bảo vệ máy tính của bạn an toàn hơn.

Ngòi việc cung cấp một công cụ quét sáng tạo bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp. thời gian thực bảo vệ chống rootkit. avast! Endpoint Protection Suite còn có chức năng bảo vệ thời gian thực( real time mode) để ngăn chặn rootkit, có thể xâm nhập máy tính của bạn.


Ngoài ra,avast! Endpoint Protection Suite còn cung cấp cho người sử dụng tính năng SafeZone. TÍnh năng này cho phép tạo ra một khu vực ảo và bị cô lập với các máy tính khác trong cùng hệ thống. Với SafeZone, bạn sẽ dễ dàng xử lý các giao dịch tài chính nhạy cảm của mình mà không lo tài liệu của mình có thể bị tấn công hoặc bị mất do một số sự cố ngoài mong muốn.

Tính năng của avast! Endpoint Protection Suite

- Cung cấp nhiều chế độ quét máy tính.
- Bảo vệ máy tính tính toàn diện mọi lúc, mọi nơi.
- Sử dụng công nghệ bảo mật mới nhất của avast
- Có khả năng phát hiện những máy tính đã bị cài đặt chương trình bảo mật giả mạo trong hệ thống.
- Tự động cập nhật kho dữ liệu virus.
- Có chức năng cái đặt chế độ quét định kì.
- Cung cấp cho người sử dụng một khu vực an toàn ảo để thực hiện giao dịchLiên kết tải về - [227.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm avast! Endpoint Protection Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast! endpoint protection suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

avast! Endpoint Protection Suite 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá