download Trend Micro OfficeScan 11.0.1028

Trend Micro OfficeScan

 11.0.1028

Download Trend Micro OfficeScan - Bảo vệ thông tin file trên hệ thống máy chủ, máy trạm

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Trend Micro OfficeScan là một phần mềm đặc biệt dành cho các doanh nghiệp có thiết kế các máy tính chủ và máy tính trạm. Phần mềm này có thể phát huy tác dụng, tăng cường cấp độ bảo vệ dữ liệu trên toàn bộ mạng lưới tránh các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hay các xâm nhập trái phép, đánh cắp thông tin.

Quảng cáo

Các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp,...ngày càng xuất hiện nhiều làm tăng thêm các nguy cơ xấu ảnh hưởng đến hệ thống dữ liệu của ban. Đặc biệt trong các doanh nghiệp với mạng lưới hệ thống máy tính thì điều này lại càng nguy hiểm hơn gấp bội. Các nhà quản lý cần có biện pháp ngăn chặn chúng ngay từ đầu. Phần mềm Trend Micro OfficeScan là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Trend Micro OfficeScan được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn tăng cường cấp độ bảo vệ dữ liệu trên toàn bộ mạng lưới hệ thống máy tính của doanh nghiệp. Phần mềm này sẽ ngăn chặn các nguy cơ độc hạ xâm nhập vào hệ thống nhằm ăn cắp thông tin, truy cập trái phép,...thông qua việc sử dụng các plugin.

Trend Micro OfficeScan sẽ nhanh chóng cô lập các tập tin bị nhiễm virus đồng thời làm sạch chúng tránh sự lây lan sang những tập tin cũng như các máy khác trong hệ thống. Nó còn hỗ trợ bạn bảo vệ hộp thư điện tử khi có các kết nối giao dịch. Ngoài ra với giao diện trực quan phần mềm đảm bảo rằng ai cũng có thể dùng được nó.

Các tính năng chính của Trend Micro OfficeScan:

- Hỗ trợ toàn bộ hệ thống máy tính tăng cường tính năng bảo mật dữ liệu, ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập.
- Cô lập các tập tin bị nhiễm đồng thời làm sạch chúng.
- Tăng cấp độ bảo vệ hòm thư điện tử.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [984.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trend Micro OfficeScan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trend micro officescan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trend Micro OfficeScan 11.0.1028


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá