download Axommsoft Pdf Strong AES Encryption 1.3.0.0

Axommsoft Pdf Strong AES Encryption

 1.3.0.0

Download Axommsoft Pdf Strong AES Encryption - Bảo vệ tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Axommsoft Pdf Strong AES Encryption là phần mềm bảo vệ file PDF, tránh việc sử dụng trái phép, in và copy dữ liệu PDF khi không được sự cho phép của người sử hữu. Giúp người sở hữu gửi được chính xác nội dung và thông điệp được truyền tải đến đúng đôi tượng sử dụng thông tin.

Quảng cáo

Việc điền form PDF, thêm lời bình, copy chỉnh sửa nội dung văn bản giờ đây sẽ không thể thực hiện được với sự hỗ trợ của phần mềm Axommsoft Pdf Strong AES Encryption. Bằng việc sử dụng thuật toán hóa RC4 và AES ở cấp độ mã hóa 128 bit, phần mềm cho phép bảo vệ theo các nhóm file PDF để người sử dụng thuận tiện cung cấp thông tin cho những đối tượng khác nhau. Người sở hữu mới là người quyết định ai mới có thể sử dụng và chỉnh sửa nội dụng trong file PDF.

Mật khẩu người dùng và người sở hữu là khác nhau, điều này cho phép người sở hữu quyết định được mức độ cho phép người dùng sử dụng nội dung trong văn bản. Ngoài ra đây là một ứng dụng độc lập, không cần cài đặt Adobe Reader bạn vẫn có thể đọc được những nội dung trong văn bản PDF.

Các tính năng chính Axommsoft Pdf Strong AES Encryption:

-Mã hóa theo nhóm dữ liệu PDF
-Hỗ trợ thuật toán mã hóa RC4 và AES ở cấp độ mã hóa 128 bit
-Thêm mật khẩu người dùng và mật khẩu người sở hữu
-Hạn chế in, chỉnh sửa, copy dữ liệu PDF
-Là một ứng dụng độc lập, không cần cài đặt trước Adobe Reader.Liên kết tải về - [1.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Axommsoft Pdf Strong AES Encryption được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat axommsoft pdf strong aes encryption là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Axommsoft Pdf Strong AES Encryption 1.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá