download BackityMac for Mac 2.5.2

BackityMac for Mac

 2.5.2

Download BackityMac for Mac - Sao lưu dữ liệu trên Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/06/2014

BackityMac for Mac là giải pháp dễ dàng cho việc sao lưu các tập tin quan trọng nhất của bạn. Đơn giản chỉ cần thêm các tập tin của riêng bạn, sau đó nó sẽ tạo ra một bản sao lưu của các tập tin để sẵn sàng cho việc khôi phục khi cần chúng nhất.

Quảng cáo

BackityMac for Mac là tiện ích sao lưu mạnh mẽ và thông minh. Không giống như các chương trình khác tương tự, ứng dụng này chỉ sao lưu những thông tin cụ thể, chẳng hạn như keychain của bạn, sở thích, hộp thư, thư viện iTunes và iPhoto. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để thực hiện sao lưu cụ thể từ một cài đặt của OS X khác. Cho dù bạn đang cài đặt lại hệ thống, hoặc đơn giản là muốn phục hồi lại bản sao lưu này trên một máy tính khác.

BackityMac for Mac có khả năng khôi phục tất cả các file chỉ với một lần kích nút. Một tính năng khá thông minh của phần mềm này là nó có thể nhập file nhạc trong thiết bị iPod quay trở lại thư viện iTunes. Người dùng còn có thể lưu lại theo định dạng ảnh hoặc ghi chúng ra đĩa CD hoặc DVD.

BackityMac for Mac không dừng lại ở chức năng tạo ra các bản sao lưu, nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn bảo trì tiêu chuẩn. Chúng bao gồm tìm kiếm và sửa chữa tất cả các tập tin bị lỗi trong máy đồng thời cung cấp các tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng bảo trì nào.

Những tính năng chính của BackityMac for Mac:

-    Hỗ trợ sao lưu tập tin mail của Apple.
-    Hỗ trợ sao lưu tập tin MS Entourage.
-    Hỗ trợ sao lưu lịch.
-    Hỗ trợ sao lưu danh bạ.
-    Hỗ trợ sao lưu các địa chỉ web trên safari.
-    Hỗ trợ sao lưu thư viện iphoto và itunes.
-    Hỗ trợ sao lưu các thông tin cá nhân.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Hoạt động một cách nhanh chóng và chính xác.Liên kết tải về - [823 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BackityMac for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat backitymac for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BackityMac for Mac 2.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá