download ForeverSave for Mac 2.1.6

ForeverSave for Mac

 2.1.6

Download ForeverSave for Mac - Sao lưu dữ liệu trên Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/12/2016

ForeverSave for Mac là tiện ích cho phép lưu và sao lưu tất cả các tài liệu của bạn hoặc các ứng dụng được làm việc dựa trên các dự án khác nhau.

Quảng cáo

ForeverSave for Mac là chương trình tương thích với hệ điều hành MAC OS X. Bạn sẽ không cần phải mất công chăm sóc, kiểm tra, chăm sóc các dữ liệu cũ của mình, dữ liệu nào còn, dữ liệu nào mất. Tất cả các tài liệu đều được lưu trữ và sao lưu tự động, bạn không cần phải quan tâm xem dữ liệu của mình có biến mất một cách đột ngột do bất cứ lý do nào khác.

Ngoài chức năng lưu tự động, ForeverSave for Mac còn cho phép người dùng có thể quay trở lại thời gian làm việc trước đó, để khôi phục lại các phiên bản một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, ForeverSave for Mac còn cho phép bạn tự động thay thế một tài liệu gốc bị lỗi của phiên bản trước đây làm việc từ các bản sao lưu.

ForeverSave là công cụ giúp tiết kiệm đáng kể không gian ổ đĩa bằng cách loại trừ các tài liệu có kích thước lớn hơn, hạn chế việc tạo ra các bản sao lưu của các phần được mở rộng, chẳng hạn như file TXT hoặc PSD.

Tính năng chính của ForeverSave for Mac

- Tự động sao lưu văn bản.
- Lưu văn bản tự động.
- Xem lại thời gian hoạt động trước đó để lưu khôi phục, lưu văn bản chuẩn xác hơn.
- Tự động thay thế tài liệu gốc bị lỗi của tài liệu trước.
- Giúp tiết kiệm đáng kể không gian ổ đĩa.
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ForeverSave for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foreversave for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ForeverSave for Mac 2.1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá