download Carbon Copy Cloner for Mac 5.1.20.6044

Carbon Copy Cloner for Mac

 5.1.20.6044

Download Carbon Copy Cloner for Mac - Sao chép dữ liệu nhanh trên Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/09/2020

Carbon Copy Cloner for Mac có khả năng sao chép và lưu trữ tất cả các dữ liệu của máy Mac trên một đĩa Boot để khôi phục lại nhanh chóng khi cần thiết ngay cả khi máy tính của bạn gặp bất cứ sự cố nào. Người dùng có thể lên lịch trình để sao lưu theo các mốc thời gian định trước và tự động sắp xếp lại các bản sao lưu.

Quảng cáo

Carbon Copy Cloner for Mac cho phép bạn sao lưu các dữ liệu trên ổ cứng, chuyển ổ cứng cũ sang ổ cứng mới, rất cần thiết trong trường hợp bạn mất đĩa DVD trên hệ điều hành Mac. Các dữ liệu sẽ được lưu trữ trong một môi trường an toàn và được khôi phục lại nhanh chóng khi bạn cần. Bạn cũng có thể tiến hành sao lưu sang ổ cứng, ổ đĩa mạng hoặc ảnh đĩa.

Carbon Copy Cloner for Mac giúp người dùng thiết lập các chế độ bảo vệ dữ liệu nhằm ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu do một hành động sau lầm nào đó. Các thay đổi sao lưu sẽ được cập nhật liên tục để người dùng có thể tìm thấy nhanh chóng các mục sao lưu gần nhất.

Carbon Copy Cloner for Mac cũng có khả năng sao lưu dữ liệu theo lịch trình giờ, ngày, tuần hoặc theo tháng. Công cụ Defer or Skip cho phép người dùng tự động sắp xếp lại hoặc bỏ qua một bản sao lưu mà xảy ra vào một thời điểm không thích hợp. Ngoài ra phần mềm còn hiển thị thông báo khi có Mail mới.

Các tính năng chính của Carbon Copy Cloner for Mac:

- Sao lưu dữ liệu trên ổ cứng
- Lưu trữ trong môi trường an toàn
- Thiết lập các chế độ bảo vệ dữ liệu
- Lên lịch trình sao lưu dữ liệu
- Hiển thị thông báo khi có Mail mớiLiên kết tải về - [10.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Carbon Copy Cloner for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat carbon copy cloner for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Carbon Copy Cloner for Mac 5.1.20.6044


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá