download Estelar Protect A Folder 1.5

Estelar Protect A Folder

 1.5

Download Estelar Protect A Folder - Mã hóa file PDF hiệu quả

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/10/2016

Estelar Protect A Folder là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc mã hóa các tệp tin PDF được hiệu quả và nhanh chóng.

Quảng cáo

Estelar Protect A Folder cung cấp tới người sử dụng công cụ mã hóa file chuẩn hệ thống FAT/FAT32 và NTFS nên bạn có thể yên tâm về khả năng bảo mật của những file PDF sau khi được mã hóa. Ngoài ra, bạn cũng không cần chờ đợi lâu vì tốc độ mã hóa các dữ liệu của chương trình là rất nhanh nên tiết kiêm thời gian cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, ưu điểm của Estelar Protect A Folder đó là không làm hư hại đến nội dung hay chất lượng của các file PDF sau khi được mã hóa. Do đó, bạn có thể tin tưởng và thực hiện mã hóa để bảo đảm an toàn cho thông tin bên trong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Estelar Protect A Folder để thực hiện bảo vệ cho các dữ liệu được cất giữ trong USB hay ổ cứng di động tránh khỏi sự truy cập hay xâm nhập trái phép của người ngoài khi bạn cắm USB vào máy tính. Các dữ liệu bên trong USB cũng sẽ được mã hóa với tốc độ cao đảm bảo được độ an toàn cho dữ liệu.

Những tính năng chính của Estelar Protect A Folder:

- Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows như: Windows 7/ Vista/ XP/ 98/ NT/ ME…
- Cung cấp tới người sử dụng công cụ mã hóa file chuẩn hệ thống FAT/FAT32 và NTFS.
- Bảo đảm giữ nguyên chất lượng và nội dung của file PDF sau khi thực hiện mã hóa.
- Có thể sử dụng để mã hóa dữ liệu cho USB hay ổ cứng di động.Liên kết tải về - [160 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Estelar Protect A Folder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat estelar protect a folder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Estelar Protect A Folder 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá