download PDF Combiner 4.1.43

PDF Combiner

 4.1.43

Download PDF Combiner - Ghép nối, chỉnh sửa, thêm headers và footers cho file PDF

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

PDF Combiner giúp người dùng ghép, nối các file PDF thành một tệp tin duy nhất được nhanh chóng và hiệu quả, phiên bản mới cập nhật hỗ trợ bạn thêm headers và footers để đánh số trang, ghi chú cho file PDF

Quảng cáo

PDF Combiner có thể hoạt động độc lập mà không cần chương trình hỗ trợ khác như Adobe Acrobat để đạt hiệu quả cao nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng trên máy tính như những chương trình bình thường khác.

Tính năng mới cập nhật của PDF Combiner 4.1.43:

- Cập nhật bổ sung tính năng chỉnh sửa headers và footers của file *.PDF. Giúp bạn chỉnh sửa, đánh số trang cho file *.PDF.

 

Phần mềm PDF Combiner cho phép người sử dụng lựa chọn các file PDF để thực hiện ghép nối vào một danh sách. Do đó, việc lựa chọn sẽ được chính xác để quá trình kết hợp đạt hiệu quả như mong muốn của người sử dụng.

PDF Combiner cung cấp tới người dùng công cụ Automates cho phép thực hiện ghép nối tự động hai hay nhiều tệp tin PDF đã được lựa chọn thành một tệp tin PDF duy nhất. Phần mềm còn hỗ trợ ghép nối với tốc độ cao để tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Ngoài ra, PDF Combiner còn cho phép người sử dụng thực hiện sắp xếp lại bố cục, trật tự của file PDF sau khi đã thực hiện ghép nối để chúng được logic và có nội dung hoàn chỉnh.

Những tính năng chính của PDF Combiner:

-    Hỗ trợ hoạt động độc lập để người sử dụng không cần cài đặt thêm các chương trình hỗ trợ.

-    Cung cấp công cụ lựa chọn các file PDF cần kết nối một cách chính xác.

-    Cho phép ghép nối tự động hai hay nhiều tệp tin PDF với tốc độ cao.

-    Tính năng sắp xếp lại bố cục, nội dung của file PDF sau khi hoàn thành ghép nối.
 

 Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Combiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf combiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Combiner 4.1.43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá