download SysInfoTools PDF Merge 2.0

SysInfoTools PDF Merge

 2.0

Download SysInfoTools PDF Merge - Ghép nối file, tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

SysInfoTools PDF Merge là chương trình nối các tập tin PDF thành một file duy nhất, thuận tiện cho bạn sử dụng và lưu trữ. Bạn có thể nối với số lượng lớn file PDF chỉ với một click chuột.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều các định dạng văn bản phổ biến và thường xuyên được sử dụng. PDF là một trong các định dạng đó. Các văn bản dưới hình thức báo cáo, hóa đơn, email, các cuốn sách điện tử... đều được xuất ra dưới dạng file PDF. Với số lượng file nhiều như vậy, sẽ thật khó để bạn quản lý một cách dễ dàng. Bạn cần một phần mềm để có thể nối tất cả các file đó thành một file chung để quản lý dễ dàng hơn Với tính năng nối các file PDF thành một file duy nhất, SysInfoTools PDF Merge cho phép bạn nối tất cả các file dữ liệu đó thành một file PDF duy nhất, thuận lợi trong việc quản lý văn bản cho bạn.

Sử dụng SysInfoTools PDF Merge, bạn có thể nối tất cả các file có định dạng PDF, với bất ký kích thước, dung lượng của các file PDF, kích thước, dung lượng dù lớn nhỏ thế nào cũng được chương trình nối lại thành một file duy nhất. Trong quá trình nối các file, bạn có thể cài đặt mật khẩu cho file PDF của mình để bảo mật dữ liệu. Bên cạnh đó,SysInfoTools PDF Merge cũng cho phép bạn sắp xếp theo trình tự các tập tin PDF để thuận tiện cho công việc của mình, những file nào bạn hay cần dùng tới sẽ được xếp ở đầu file, còn những file mà ít sử dụng sẽ được để ở cuối file.

Những tính năng chính của SysInfoTools PDF Merge:

- Nối và ghép các file PDF
- Nối vơi file PDF với số lượng không hạn chế.
- Hỗ trợ sắp xếp các file PDF nhỏ trong file PDF chung
- Làm việc độc lập. không cần hỗ trợ của các ứng dụng khác như: Adobe Reader.
- Hỗ trợ cài đặt mật khẩu cho file PDF.
 Liên kết tải về - [5.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools PDF Merge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools pdf merge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools PDF Merge 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá