download UEFI BIOS Updater  1.69.17.2 / 1.70 rc 19

UEFI BIOS Updater

  1.69.17.2 / 1.70 rc 19

Download UEFI BIOS Updater - Cập nhật module OROM/UEFI cho BIOS

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/04/2019

UEFI BIOS Updater là ứng dụng mod BIOS, giúp bạn cập nhật các module OROM/UEFI và bộ vi mã nhận diện CPU của AMI UEFI BIOS mà không cần trang bị các kiến thức chuyên môn về các kỹ thuật mod BIOS. UEFI BIOS Updater được phát triển bởi một chuyên gia mod và đã chứng minh được tính cạnh tranh hiếm có của mình trong vai trò là một trong số ít các công cụ trên thị trường có khả năng mod chuẩn BIOS với tỷ lệ thất bại rất thấp.

Quảng cáo

UEFI BIOS Updater hiện được cả những người dùng thiếu kinh nghiệm nhưng yêu thích công việc mod BIOS tìm đến và đều cho kết quả khá khả quan. Tuy nhiên, bạn vẫn cần trang bị các kiến thức tối thiểu trước khi thực sự khai thác các tính năng của UEFI BIOS Updater.

Bios Finder cũng là công cụ tìm kiếm và cập nhật BIOS giúp các phần cứng máy tính luôn hoạt động với công suất tốt nhất, ngoài ra Bios Finder còn đưa ra thông báo nếu có vấn đề cần xử lý với tập tin nâng cấp BIOS.


UEFI BIOS Updater
Download UEFI BIOS Updater - Phần mềm Cập nhật module OROM/UEFI cho BIOS

Nguyên lý hoạt động của UEFI BIOS Updater rất đơn giản: ứng dụng cung cấp một tập tin AMI UEFI BIOS, phát hiện phiên bản của module OROM / UEFI và cập nhật các module này, đồng thời cập nhật cả bộ vi mã nhận diện CPU. Lưu ý rằng UEFI BIOS Updater không được sử dụng trên các dòng máy notebook, và chỉ hỗ trợ các bo mạch chủ nhất định.

Để xem thông tin chi tiết của BIOS trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm BIOS Wizard với giao diện trực quan, đồng thời BIOS Wizard còn liên kết với trang Web của nhà sản xuất để nâng cấp BIOS hệ thống.

Các tính năng chính của UEFI BIOS Updater:

- Mod BIOS.

- Cập nhật module OROM / UEFI.

- Cập nhật bộ vi mã nhận diện CPU.

- Chỉ hỗ trợ một số bo mạch chủ.Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

UEFI BIOS Updater - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UEFI BIOS Updater được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uefi bios updater là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UEFI BIOS Updater 1.69.17.2 / 1.70 rc 19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá