download BlackBerry Desktop Manager 7.1.0 B39

BlackBerry Desktop Manager

 7.1.0 B39

Download BlackBerry Desktop Manager - Quản lý dữ liệu trên BlackBerry

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/08/2017

BlackBerry Desktop Manager hỗ trợ quản lý dữ liệu của điện thoại BlackBerry trên máy tính, giúp bạn thao tác với các dữ liệu trên điện thoại dễ dàng hơn. Phần mềm này giúp bạn quản lý các tập tin đa phương tiện như ảnh, nhạc chuông, bài hát, video,...khả năng đồng bộ, sao lưu và phục hồi dữ liệu, quản lý các ứng được cài đặt trong máy như thêm, cập nhập, gỡ bỏ. Ngoài ra, bạn còn được truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị nhanh chóng.

Quảng cáo

Để nâng sức cạnh tranh về khả năng tương tác với PC thì RIM đã phát triển BlackBerry Desktop Manager lên phiên bản 4.3 với nhiều tính năng ưu việt hơn về khâu mã hóa, hỗ trợ định dạng video.

BlackBerry Desktop Manager là một ứng dụng vô cùng cần thiết cho những ai đang sử dụng các dòng sản phẩm của BB. Giúp máy tính của bạn tương tác với các kho lưu trữ file và ứng dụng trên thiết bị di động và hỗ trợ chuyển đổi sang hệ thống PC một cách đơn giản.

Để quản lý dữ liệu thiết bị Android trên máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ MoboGenie với nhiều chức năng quản lý hữu ích mà bạn cần. Đặc biệt MoboGenie còn cho phép bạn tải và cài đặt các ứng dụng cho Android qua máy tính.

BlackBerry Desktop Manager giúp bạn quản lý tin nhắn, email, địa chỉ liên hệ, kiểm tra thông tin dữ liệu theo trình tự ngày tháng. Bạn cũng có thể thực hiện nhắn tin hoặc gửi mail ngay trên màn hình máy tính mà không cần chạm đến điện thoại.

Còn đối với các thiết bị iOS, bạn sẽ rất cần đến công cụ iTunes để theo dõi, chỉnh sửa và cập nhật các tập tin đa phương tiện từ máy tính.

BlackBerry Desktop Manager cho phép hiển thị các tập tin thông thường và tập tin đa phương tiện như hình ảnh, nhạc chuông, clip hoặc các ứng dụng trong máy Blackberry, ngoài ra bạn cũng dễ dàng di chuyển và sao lưu sang các thiết bị khác.

BlackBerry Desktop Manager cho phép bạn sao lưu, khôi phục, và đồng bộ hóa dữ liệu. Bạn cũng có thể sử dụng BlackBerry Desktop Manager để điều quản lý, điều khiển máy BlackBerry của mình từ xa mà không cần kết nối vật lý.

Với những tính năng trên BlackBerry Desktop Manager là sự tích hợp tuyệt vời cho những Fan hâm mộ các dòng sản phẩm của BlackBerry. Đến nay họ đã có thể tương tác với kho lưu trữ dữ liệu và ứng dụng vô tận từ PC.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm BlackBerry Link giúp đồng bộ dữ liệu trên điện thoại BlackBerry 10 với máy tính, hay chuyển nội dung từ thiết bị BlackBerry sang thiết bị mới, ưu điểm nữa của BlackBerry Link là cho phép người dùng tìm kiếm thông tin chi tiết về thiết bị.

Đặc tính cơ bản của BlackBerry Desktop Manager là:

-    Là cầu nối quan trọng cho thiết bị BlackBerry đến máy tính
-    Giúp quản lý tin nhắn, email, danh bạ
-    Có thể gửi email, tin nhắn trên máy tính
-    Quản lý các tập tin media: nhạc, phim, hình ảnh…
-    Giúp ghi chép, sao lưu sang các thiết bị khác
-    Khôi phục, đồng bộ hóa dữ liệu
-    Có thể cập nhật hoặc gỡ bỏ các ứng dụng đã cài trên thiết bị
-    Có thể truyền tải khối lượng lớn dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy tínhLiên kết tải về - [113.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlackBerry Desktop Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blackberry desktop manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlackBerry Desktop Manager 7.1.0 B39


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MobilEdit Lite 2,5/5 Quản lý dữ liệu điện thoại qua PC
  • SideSync 5/5 Kết nối điện thoại samsung, quản lý dữ liệu điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá