download AvdSoft Free USB Disk Security 2013 1.1

AvdSoft Free USB Disk Security

 2013 1.1

Download AvdSoft Free USB Disk Security - Ngăn chặn Virus từ USB

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2020

AvdSoft Free USB Disk Security cung cấp tính năng bảo vệ hệ thống của bạn trước sự lây lan của các loại Video từ cổng USB. Chương trình có khả năng quét và phát hiện các thành phần đang tồn tại trên USB có thể gây hại cho máy tính. Người dùng không cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu mà vẫn tạo được chế độ bảo mật lâu dài cho máy tính.

Quảng cáo

AvdSoft Free USB Disk Security là phương pháp bảo vệ USB cũng như hệ thống máy tính một cách toàn diện thông qua việc ngăn chặn Virus lây lan từ USB vào máy và ngược lại. Tính năng này sẽ tạo một môi trường an toàn để bạn có thể truy cập và sử dụng các dữ liệu mà không phải lo lắng virus tấn công. Phần mềm cung cấp sự bảo vệ tuyệt đối với những mối đe dọa qua ổ USB.

AvdSoft Free USB Disk Security có khả năng quét ổ đĩa USB để kiểm tra virus và cảnh báo kịp thời cho người dùng với những thành phần khả nghi, hiển thị các thư mục chứa virus sau đó tự động loại bỏ chúng ra khỏi USB. Quá trình quét USB diễn ra nhanh chóng và người dùng được lựa chọn xóa từng phần hoặc toàn bộ những File chứa virus.

AvdSoft Free USB Disk Security cũng được sử dụng để sữa chữa lỗi hệ thống, khôi phục những lỗ hỏng do virus gây ra và tối ưu hóa chức năng của toàn bộ các phân vùng, ổ đĩa. Ngoài ra, chức năng tự động cập nhật dữ liệu cũng được tích hợp để nâng cao khả năng bảo mật trước sự xuất hiện của nhiều loại virus mới.

Các tính năng chính của AvdSoft Free USB Disk Security:

- Bảo vệ virus lây lan qua USB
- Quét nhanh toàn bộ phân vùng USB
- Cảnh báo và hiển thị các File chứa virus
- Sữa chữa và tối ưu hóa hệ thống
- Cập nhật dữ liệu tự động
- Bảo vệ tuyệt đối các dữ liệu trên máy tính
 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AvdSoft Free USB Disk Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avdsoft free usb disk security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AvdSoft Free USB Disk Security 2013 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá