download Blaze Audio Voice Cloak Plus 1.0

Blaze Audio Voice Cloak Plus

 1.0

Download Blaze Audio Voice Cloak Plus - Thay đổi giọng nói khi trò chuyện

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/10/2018

Blaze Audio Voice Cloak Plus giúp bạn thay đổi giọng nói của mình trong chat voice, hội nghị truyền hình, các chương trình ghi âm, và giọng nói qua IP cuộc gọi điện thoại như Skype. Nó có một tập hợp các hiệu ứng âm thanh được ghi âm để bạn có thể lựa chọn bất cứ thể loại âm thanh nào mà bạn muốn. Với kho âm thanh phong phú chắc chắc phần mềm này sẽ không làm bạn thất vọng.

Quảng cáo

Blaze Audio Voice Cloak Plus nó giúp bạn thay đổi giọng nói của mình trong chat voice, hội nghị truyền hình, các chương trình ghi âm, và giọng nói qua IP cuộc gọi điện thoại như Skype. Chính điều này tạo cho cuộc trò chuyện sinh động hơn và gây ấn tượng hơn đối với khách thể trò chuyện với bạn.

Skype Voice Changer cũng là phần mềm giúp bạn thay đổi giọng nói khi hội thoại trên phần mềm skype, hỗ trợ nhiều hiệu ứng giọng nói thú vị về cường độ, tốc độ, ... ngoài ra Skype Voice Changer còn tích hợp nhiều hỉnh ảnh vui nhộn để gửi đến các bạn chat, giúp tăng thêm thú vị của cuộc trò chuyện.

Với Blaze Audio Voice Cloak Plus có một tập hợp các hiệu ứng âm thanh được ghi âm, bạn có thể chọn bất kỳ âm thanh mà bạn muốn. Một món quà hoàn hảo cho bạn vui vẻ, giải trí, và là một công cụ để che dấu giọng nói của bạn để không bị phát hiện.

Một chức năng khác của Blaze Audio Voice Cloak Plus là nó có thể ghi lại các cuộc đàm thoại theo dõi để người dùng có thể vui chơi với bạn bè khi nghe lại chúng đồng thời bạn có thể sử dụng file dữ liệu này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Fake Voice cũng là công cụ rất thú vị giúp bạn thay đổi giọng nói khi chat voice với những người khác, tích hợp cho nhiều ứng dụng chat phổ biến Yahoo, MSN, Skype… chức năng của Fake Voice thể hiện ở khả năng thay đổi cấu hình các thông số âm thanh, thêm tiếng vang, tiếng ồn, điều chỉnh cường độ….

Các tính năng chính của Blaze Audio Voice Cloak Plus:

- Cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình khi trò chuyện.
- Có một tập hợp các hiệu ứng âm thanh được ghi âm.
- Có thể ghi lại các cuộc đàm thoại theo dõi để người dùng có thể vui chơi với bạn bè khi nghe lại chúng
- Có thể làm cho trò chuyện vui vẻ, giúp bạn giải trí.
 Liên kết tải về - [3.87MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blaze Audio Voice Cloak Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blaze audio voice cloak plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blaze Audio Voice Cloak Plus 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá