download Female Voices MorphVOX Add on 1.4

Female Voices MorphVOX Add on

 1.4

Download Female Voices MorphVOX Add on - Thay đổi giọng nói khi trò chuyện trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/03/2014

Female Voices - MorphVOX Add-on là phần mềm hữu ích và nó ngày càng phổ biến trong cuộc sống, giúp thay đổi tính cách của bạn trong trò chuyện trực tuyến. Phần mềm này sử dụng những công cụ thông minh nhất hiện nay đảm bảo rằng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với giọng nói nữ tự nhiên nhất khi trò chuyện.

Quảng cáo

Female Voices - MorphVOX Add-on là phần mềm hữu ích và nó ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, giúp thay đổi tính cách của bạn và chắc chắn bạm sẽ cảm thấy bất ngờ của sự thay đổi rất lớn do phần mềm này đem lại. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn sáu giọng nói nữ phổ biến nhất cho bạn lựa chọn bao gồm Agnes bà ngoại, Donna các biker, hoặc Celeste các sinh viên đại học duy tâm.

Female Voices - MorphVOX Add-on được chứng minh tạo ra giọng nữ thật nhất nó làm cho không một ai có thể nhận ra danh tính của bạn đồng thời nâng cao vai trò khi thực hiện chúng trực tuyến. Gói giọng nói này sử dụng công nghệ tiên tiến thay đổi giọng nói để tạo ra tiếng nói nữ nghe tự nhiên.

Hãy thử nó ra và nghe thấy sự khác biệt mà bạn cảm nhận được từ Female Voices - MorphVOX Add-on phiên bản mới đó là tiện ích có tiếng nói Agnes sau, Angela, Celeste, Donna, Julie, và Lisa. Hãy tải về và trải nghiệm.

Các tính năng chính của Female Voices - MorphVOX Add-on:

- Giúp thay đổi tính cách của bạn.
- Xây dưng với sáu nữ tiếng nói thực tế.
- Nữ Tiếng nói có thể thay đổi danh tính của bạn và nâng cao vai trò-chơi trò chơi trực tuyến.
- Sử dụng công nghệ tiên tiến thay đổi giọng nói để tạo ra tiếng nói nữ nghe tự nhiên.
- Có tiếng nói Agnes sau, Angela, Celeste, Donna, Julie, và Lisa.
 Liên kết tải về - [928.89 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Female Voices MorphVOX Add on được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat female voices morphvox add on là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Female Voices MorphVOX Add on 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá